Giải Trí

Người chơi Free Fire chào đón màn hợp tác toàn cầu với Street Fighter V từ hôm nay! | Cộng đồng | Game

Sự kiện toàn cầu “Free Fighter” sẽ là cơ hội cho người chơi Game của Garena mang vào trận chiến những bộ trang phục độc đáo của hai nhân vật trò chơi được yêu thích – Ryu và Chun-li, đồng thời sử dụng kỹ năng huyền thoại Hadouken của Ryu. Ngoài ra, sẽ có một loạt nội dung độc quyền trong trò chơi, bao gồm da sự kiện đặc biệt, da vật phẩm mới và hơn thế nữa!

Học cách sử dụng Hadouken trong Free Fire!

Ryu sẽ mang đến kỹ năng đặc biệt của Hadouken Game của Garena. Khi tung ra, Hadouken sẽ phóng ra một làn sóng năng lượng cực mạnh từ lòng bàn tay tới đối thủ. Trong Free Fire, người chơi giờ đây cũng có thể thực hiện một trong những động tác lòng bàn tay nổi tiếng nhất này bằng cách sử dụng biểu tượng!

Phong cách với bộ sưu tập Street Fighter DRAW

Người chơi sẽ có thể sở hữu hàng loạt vật phẩm thời trang lấy cảm hứng từ chính Street Fighter V. Bộ sưu tập bao gồm làn da mang tính biểu tượng của Chun-Li – bao gồm một qipao màu xanh lam và vòng tay có gai đáng gờm. – cùng với skin bom keo mang hình ảnh một nữ võ sĩ.

Người chơi Free Fire hoan nghênh mối quan hệ đối tác toàn cầu với Street Fighter V bắt đầu từ hôm nay! - 1. ảnh

Bên cạnh trang phục đặc trưng của Chun-Li, người chơi cũng có thể sở hữu trang phục của Ryu trong tủ. Sự kiện kết hợp “Free Fighter” cũng sẽ có một loạt các vật phẩm độc quyền, bao gồm lựu đạn Hadouken và da súng AWM, v.v.

Người chơi Free Fire hoan nghênh mối quan hệ đối tác toàn cầu với Street Fighter V bắt đầu từ hôm nay! - ảnh 2

Street Fighter V bị chiếm đóng Game của Garena

Ngay từ hôm nay, người chơi Free Fire có thể mong chờ sự xuất hiện của “Free Fighter” với sảnh chờ được thiết kế lại hoàn toàn. Những người hâm mộ Street Fighter cũng sẽ nhận ra ngay bối cảnh Căn cứ Không quân, một trong những đấu trường đặc trưng của trò chơi.

Người chơi Free Fire hoan nghênh mối quan hệ đối tác toàn cầu với Street Fighter V bắt đầu từ hôm nay! - 3. ảnh

Street Fighter là một thương hiệu trò chơi điện tử chiến đấu được phát triển và xuất bản bởi Capcom. Đây là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đã bán được 46 triệu bản trên toàn thế giới. thế giới kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2021. Street Fighter V được phát hành trên PlayStation 4 và PC vào năm 2016.

Game của Garena là một trò chơi bắn súng sinh tồn nhập vai được tạo ra dành riêng cho các game thủ di động. Được phát triển và phát hành trên toàn cầu bởi Garena, Free Fire đã đạt kỷ lục hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày cao điểm vào năm 2020.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-dong/nguoi-choi-free-fire-chao-don-man-hop-tac-toan-cau-voi-street-fighter-v-tu-hom-nay-158180g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button