Video

Người dân Anh tiếc thương Nữ hoàng Elizabeth II

Nhiều người khác tập trung đầu tiên cung điện Buckingham trực tiếp London và bày tỏ cảm nghĩ của mình về sự kiện này.

“Theo tôi, mọi người có cảm giác phức tạp về nền Quốc vương và tiền bản quyền, những thứ như thế. Vậy là được rồi. Nhưng bà là một nhân vật rất đáng chú ý, bà đã trị vì đất nước này trong nhiều thập kỷ, lâu hơn rất nhiều cuộc đời của nhiều người. Vì vậy, ý tôi là, cô ấy là loại không đổi trong cuộc sống của rất nhiều người Anh trai và tất cả thế giới. Vì vậy, hôm nay là một ngày rất buồn ”, một người dân Anh chia sẻ.

Thế giới đau buồn trước tin Nữ hoàng Elizabeth qua đời

\N

“Dù bạn có ý kiến ​​gì về cô ấy, tôi nghĩ cô ấy đã trị vì trong một thời gian rất quan trọng ở đất nước này. Và bạn biết đấy, lịch sử sẽ đánh giá cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy đã ở vị trí này trong một thời gian dài và theo tôi, mọi người có thể tôn trọng điều đó ”, một người Anh khác nói.

Cung điện Buckingham xác nhận cái chết của Nữ hoàngNguồn: https://thanhnien.vn/nguoi-dan-anh-tiec-thuong-nu-hoang-elizabeth-ii-post1498065.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button