Thế Giới

Người dẫn chương trình lâu năm nhất thế giới chia tay khán giả

Ray Cordeiro, đến từ Hồng Kông (Trung Quốc), là Guinness được công nhận là người dẫn chương trình lâu dài nhất thế giới.

Trong chương trình radio vừa qua, anh đã gửi lời chào tạm biệt đến khán giả với ca khúc nổi tiếng “Đã đến lúc nói lời tạm biệt” của nữ ca sĩ người Ý Andrea Bocelli.

Ông Cordeiro sinh năm 1924 tại Hong Kong (Trung Quốc), là người gốc Bồ Đào Nha. Trong sự nghiệp đồ sộ của mình, Cordeiro đã phỏng vấn nhiều huyền thoại ngôi sao như The Beatlles, Elton John.

Ông Cordeiro được biết đến với những tiết mục đặc trưng điềm đạm, giọng trầm và dễ nghe. Năm 1987, bà được Nữ hoàng Elizabeth trao tặng Huân chương Thành viên Đế chế Anh – cho những cá nhân có đóng góp xuất sắc cho nghệ thuật, khoa học, phúc lợi xã hội và dịch vụ công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/the-gioi/nguoi-dan-chuong-trinh-lau-nam-nhat-the-gioi-chia-tay-khan-gia-20210608005749803.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button