Thế Giới

Người đàn ông Campuchia dành dụm tiền 30 năm để xây nhà giống máy bay

“Căn nhà máy bayCông trình trên do công nhân xây dựng Chrach Pov (43 tuổi) ở tỉnh Siem Reap thi công Campuchia, theo Reuters hôm nay 6.2. Ngôi nhà có cấu trúc giống thân máy bay, với hai phòng ngủ và hai phòng tắm.

Một người Campuchia dành dụm tiền 30 năm để xây nhà giống máy bay - Ảnh 1.

“Nhà máy bay” của ông Chrach Pov ở tỉnh Siem Reap, Campuchia vào ngày 2/2.

Ngôi nhà giống máy bay của ông Pov được xây dựng bằng bê tông và có động cơ, cánh và đuôi giả. Dự án này, lấy cảm hứng từ giấc mơ bay cả đời của ông Pov, đã gây chấn động trong quận của ông.

Một người Campuchia dành dụm tiền 30 năm để xây nhà giống máy bay - Ảnh 2.

Anh Chrach Pov vẽ “nhà máy bay” của mình vào ngày 2/2

“Tôi rất phấn khởi vì giờ đây tôi có thể thực hiện ước mơ của mình dù ngôi nhà chưa hoàn thiện 100%”, ông Pov nói. Anh cho biết thêm, tính đến nay, anh đã chi khoảng 20.000 USD (hơn 472 triệu đồng) sau 30 năm dành dụm để xây ngôi nhà giống máy bay.

Một người Campuchia dành dụm tiền 30 năm để xây nhà giống máy bay - Ảnh 3.

Ông Chrach Pov sử dụng một cái giếng bên ngoài “ngôi nhà máy bay” của mình ở tỉnh Siem Reap, Campuchia vào ngày 2/2.

Người đàn ông Campuchia cho biết dự định xây dựng một quán cà phê bên cạnh “ngôi nhà máy bay” để phục vụ khách tham quan và vẫn hy vọng một ngày được bay trên máy bay thật, theo Reuters.

Một người Campuchia dành dụm tiền 30 năm để xây nhà giống máy bay - Ảnh 4.

Du khách chụp ảnh trước “nhà máy bay” của ông Chrach Pov ở tỉnh Siem Reap, Campuchia ngày 2/2

Nguồn: https://thanhnien.vn/nguoi-dan-ong-campuchia-danh-dum-tien-30-nam-de-xay-nha-giong-may-bay-185230206141027523.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button