Tin Tức

Người đàn ông đi bộ từ Bình Dương về Bình Phước nhiễm Covid-19 | Thời sự

Chiều 28-9, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Bình phước cho biết, mẫu xét nghiệm của anh T.V.D (43 tuổi, ngụ H.Lộc Ninh, Bình Phước) dương tính với vi rút. Covid-19.

Theo điều tra dịch tễ, anh D. làm bảo vệ cho một công ty ở thị xã Bến Cát (Bình dương). Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đầu tháng 7 năm 2021, công ty đóng cửa. Không có việc làm nên Anh D. bắt đầu đi lang thang và xin thức ăn từ người dân.

Cách đây khoảng 1 tuần, anh D. đi bộ từ ngã tư Sở Sao (Bình Dương) về Bình Phước. Khi đang đi trên đường, anh ấy đã ăn mì gói, bánh mỳ được người dân cho và ngủ lại những căn nhà bỏ hoang bên đường. Khi vượt qua Trạm kiểm soát bệnh Covid-19, để tránh bị kiểm tra, anh D. mang theo gậy và túi xách giả làm người thu mua ve chai, ve chai.

Khoảng 16h ngày 27/9, anh D. về thăm nhà người thân ở ấp Thanh Tuấn, xã Thanh Lương (thị xã Bình Long). Nhận được thông tin có người từ vùng dịch trở về, Đội phản ứng nhanh thị xã Bình Long phối hợp với Ban chỉ huy phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Thanh Lương đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh đối với anh T.V Đ và đưa kết quả. kết quả dương tính với Covid-19. Các mẫu được xác nhận bằng phương pháp RT-PCR sau đó cũng cho kết quả tương tự.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước đang tiếp tục truy tìm, lấy mẫu xét nghiệm những người liên quan đến vụ án mới này.

Bản tin Covid-19 ngày 28/9: Cả nước 8.006 ca dương tính | TP.HCM sắp có thêm 150.000 trường hợp F0 từ test nhanh

Theo thống kê, đến chiều 28/9, trên địa bàn Bình Phước đã ghi nhận 1.358 trường hợp mắc bệnh Covid-19. Trong đó, có 437 trường hợp lây nhiễm tại các Trung tâm Bảo trợ xã hội của TP.HCM đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Hiện 902 / 1.358 trường hợp đã được chữa khỏi và 10 trường hợp tử vong.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/nguoi-dan-ong-di-bo-tu-binh-duong-ve-binh-phuoc-nhiem-covid-19-1456157.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button