Thời Trang

Người đàn ông đổ xăng châm lửa đốt bên trong 1 tiệm game

Ngày 6/5, Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TP HCM) đang lập hồ sơ, điều tra vụ người đàn ông. tiếp nhiên liệu Đốt lửa bên trong một quán game trên địa bàn.

TP.HCM: Người đàn ông đổ xăng phóng hỏa bên trong tiệm game - ảnh 1

Camera ghi lại cảnh một người đàn ông cầm can nhựa vào quán game

Sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Chị T.T.B.T (33 tuổi, chủ quán game) cho biết, đầu giờ chiều 3/5, một người đàn ông hơn 25 tuổi đi xe máy dừng trước quán game của chị trên đường B (phường Hiệp Bình Chánh).

Người này mang theo một can nhựa loại 3 lít đựng xăng bên trong, cầm vào cửa hàng rồi lớn tiếng quát tháo.

TP.HCM: Người đàn ông đổ xăng phóng hỏa bên trong quán game - ảnh 2

Người đàn ông đổ xăng xuống sàn nhà

\N

Sau đó, người này mở nắp can nhựa và đổ xăng xuống nền nhà. Chị T. ngồi bên trong phát hiện sự việc nên ra can ngăn thì bị người này đốt lửa để đốt cháy.

“Lúc đó có người lớn, trẻ em và nhiều khách chơi game, bên trong dựng nhiều xe máy. Rất may đám cháy được dập tắt kịp thời chứ không biết hậu quả sẽ thế nào ”, chị T. nói và cho biết mình không có. cuộc xung đột với ai đó và không biết người này. Vụ việc khiến chị T. bị bỏng chân.

TP.HCM: Người đàn ông đổ xăng phóng hỏa bên trong tiệm game - ảnh 3

Cháy bên trong cửa hàng trò chơi

Nhận được thông tin từ người dân về vụ việc đổ xăng đốt bên trong tiệm game, Công an phường Hiệp Bình Chánh (TP. Thủ Đức) đã có mặt ghi nhận vụ việc, lấy lời khai, trích xuất camera an ninh để phục vụ công tác. công việc điều tra.Nguồn: https://thanhnien.vn/tp-hcm-nguoi-dan-ong-do-xang-cham-lua-dot-ben-trong-1-tiem-game-post1455855.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button