Du Lịch

Người đàn ông khiến Phi Nhung mang bầu có hành động bất ngờ khi Mạnh Quỳnh khơi lại kỉ niệm với vợ cũ


Kể từ sau khi Phi Nhung qua đời, những thông tin liên quan đến đời tư của nữ ca sĩ vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những thông tin liên quan đến con gái ruột Wendy Phạm và gia đình, bất ngờ có thông tin liên quan đến người đàn ông khiến Phi Nhung mang bầu khiến nhiều người bất ngờ.

Người đàn ông bị nghi là chồng cũ Phi Nhung có hành động bất ngờ liên quan đến Mạnh Quỳnh 1

Theo đó, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một hình ảnh được cho là người đàn ông khiến Phi Nhung mang bầu xuất hiện bên cạnh con gái Phi Nhung. Được biết, người đàn ông này có Facebook là DP và trên trang cá nhân chia sẻ rất nhiều về những bài viết của Wendy Phạm và những thông tin liên quan đến Phi Nhung sau khi cố nghệ sĩ qua đời.

Người đàn ông bị nghi là chồng cũ Phi Nhung có hành động bất ngờ liên quan đến Mạnh Quỳnh 2
Người đàn ông bị nghi là chồng cũ của Phi Nhung.

Điều đáng nói, trên trang cá nhân của người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung cũng chia sẻ đoạn clip về quá trình tổ chức tang lễ cho Phi Nhung kèm theo đoạn video Mạnh Quỳnh kể lại những lần đến viếng ca sĩ muộn ngay tại quê nhà. tang lễ. Dù Mạnh Quỳnh bị đồn là cha của con gái Phi Nhung nhiều năm nay nhưng người đàn ông được đồn là cha của con gái Phi Nhung vẫn chia sẻ mọi thông tin liên quan đến vợ cũ.

Người đàn ông bị nghi là chồng cũ của Phi Nhung có hành động bất ngờ liên quan đến Mạnh Quỳnh 3
Người đàn ông bị nghi là chồng cũ Phi Nhung chia sẻ video Mạnh Quỳnh xúc động trong đám tang cố nghệ sĩ.

Tuy nhiên, đây chỉ là những nghi ngờ của người hâm mộ, thông tin về bố ruột của Phi Nhung vẫn là một ẩn số. Sinh thời, Phi Nhung vẫn giấu kín thông tin về người đàn ông khiến cố nghệ sĩ mang bầu. Đặc biệt là rất thân thiết với Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ luôn bị hiểu nhầm là cha ruột của con gái.

Người đàn ông bị nghi là chồng cũ Phi Nhung có hành động bất ngờ liên quan đến Mạnh Quỳnh 4
Mạnh Quỳnh nhiều năm bị đồn là cha ruột con gái Phi Nhung

Chỉ có một thông tin hiếm hoi là bố ruột của con gái Phi Nhung là người Việt Nam. Dù không sống cùng con nhưng anh chưa bao giờ để con gái thiếu thốn tình cảm.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button