Thế Giới

Người đàn ông khỏa thân chụp ảnh đoàn xe hộ tống Biden

ScotlandCác phóng viên tháp tùng Biden cho biết họ nhìn thấy một người đàn ông khỏa thân chụp ảnh bằng điện thoại khi đoàn xe đi qua.

Các tổng thống Mỹ đã quen với đám đông và những người hiếu kỳ ở bất cứ nơi nào họ đến. Tuy nhiên, các phóng viên đã đi cùng đoàn xe của Tổng thống Mỹ joe Biden Từ thủ đô Edinburgh, Scotland đến hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc COP26 tại Glasgow đã gặp phải một số bất ngờ.

Phóng viên Scott Detrow của National Public Radio cho biết: “Khi chúng tôi đi qua những con đường nhỏ ở nông thôn, một người đàn ông Scotland cởi trần, to lớn đứng ở cửa sổ trước của ngôi nhà, giơ điện thoại lên để chụp ảnh đoàn xe. .

Không rõ Tổng thống Mỹ có chứng kiến ​​cảnh tượng này từ chiếc limousine bọc thép Beast hay không.

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Joe Biden di chuyển từ Edinburgh tới hội nghị thượng đỉnh về khí hậu COP26 ở Glasgow hồi đầu tuần.  Ảnh: AFP.

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Joe Biden di chuyển từ Edinburgh tới hội nghị thượng đỉnh về khí hậu COP26 ở Glasgow hồi đầu tuần. Ảnh: AFP.

Nó không kết thúc ở đó. Trên đường từ Glasgow đến Edinburgh để đáp chiếc Không lực Một trở về Mỹ, đoàn xe của Biden quên xuống đường cao tốc và sau đó phải quay đầu lại. Những chuyến xe của tổng thống Mỹ thường có sự dẫn đường của cảnh sát và được bảo vệ nghiêm ngặt nên rất hiếm khi xảy ra lỗi chuyển hướng thường xảy ra với những tài xế bình thường.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cũng gặp phải tình huống bất ngờ ở Scotland vào năm 2016, khi ông còn là ứng cử viên tổng thống. Trump đã được chào đón bởi Juan Direction, nhóm nhạc Mexico Mariachi, khi ông đến sân bay Glasgow Prestwick. Vụ việc xảy ra sau khi Trump đề xuất xây một bức tường ở biên giới phía nam để ngăn người di cư Mexico.

Huyền Lê (Theo dõi SCMP)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-khoa-than-chup-anh-doan-xe-ho-tong-biden-4380778.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button