Sức Khỏe

Người đàn ông mắc COVID-19 leo hàng rào bệnh viện bỏ trốn, bác sĩ, công an tá hỏa truy tìm

(Đất nước) – Nam bệnh nhân vừa được chuyển đến bệnh viện COVID-19 Thủ Đức điều trị nhiều lần bất hợp tác rồi bất ngờ mất tích trong đêm khiến cơ quan chức năng phải huy động toàn lực truy tìm.

Chiều 29/6, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức (TP.HCM) cho chúng tôi biết, tại đây vừa xảy ra một vụ việc hy hữu khi có một trường hợp bệnh nhân. Bệnh nhân COVID-19 đã trốn thoát.

Trước đó, vào chiều 28/6, một nam bệnh nhân 44 tuổi đã được bệnh viện dã chiến cấp 1 chuyển viện điều trị COVID-19 (đặt tại KTX Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học CSND) đến điều trị. Khoa học và Công nghệ). Quê Thành phố Hồ Chí Minh).

TP.HCM: Người đàn ông mang COVID-19 trèo rào bệnh viện tẩu thoát, bác sĩ, công an truy tìm trong đêm - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, TP HCM.

Trong thời gian nằm viện tại đây, người đàn ông nhiều lần bất hợp tác điều trị, liên tục đi ra khỏi phòng khiến các bác sĩ, y tá nhiều lần phải mời vào.

Đến khoảng 21h cùng ngày, khi nhân viên y tế đến kiểm tra thì bác sĩ phát hiện nam bệnh nhân không có trong phòng nên báo cho lãnh đạo bệnh viện.

Ngay lập tức, bệnh viện đã thông báo cho lực lượng bảo vệ phong tỏa cổng bệnh viện cũng như cử người đi tìm kiếm xung quanh nhưng không tìm thấy.

Lúc này, qua trích xuất camera, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân đi về phía hàng rào của bệnh viện rồi mất tích.

TP.HCM: Người đàn ông mang COVID-19 trèo rào bệnh viện bỏ trốn, bác sĩ, công an truy tìm trong đêm - Ảnh 2.

Qua trích xuất camera, tại hàng rào bệnh viện đã phát hiện một người đàn ông nhiễm COVID-19 mất tích.

Nhận định rất có thể bệnh nhân đã trèo rào bỏ trốn, trong đêm dân phòng, lực lượng công an và các lực lượng liên quan đã được huy động khẩn trương tìm kiếm bệnh nhân.

Sau khoảng 2 giờ, bệnh nhân được tìm thấy tại nhà ở quận Tân Phú và được đưa đến bệnh viện ngay trong đêm.

“Hiện tại, bệnh nhân được đưa vào phòng riêng và được theo dõi sát sao. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời các bác sĩ tại Bệnh viện Tâm thần để kiểm tra xem bệnh nhân có vấn đề gì về tâm lý hay không vì bệnh nhân vẫn chưa chia sẻ gì”. – lãnh đạo BV cho biết.

TP.HCM: Người đàn ông mang COVID-19 trèo rào bệnh viện bỏ trốn, bác sĩ, công an truy tìm trong đêm - Ảnh 3.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức vừa chuyển đổi công năng thành trung tâm điều trị COVID-19.

Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức vừa chuyển đổi thành bệnh viện điều trị COVID-19 Thủ Đức theo đề nghị của Sở Y tế TP.HCM với quy mô 1.000 giường bệnh.

Nơi đây hiện đang tiếp nhận gần 170 bệnh nhân COVID-19, trong đó có nhiều trẻ nhỏ.

Bệnh viện điều trị COVID-19 Thủ Đức mới đi vào hoạt động sáng 28/6 thì xảy ra sự việc thương tâm trên.

Hoàng Lê

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/tphcm-nguoi-dan-ong-mac-covid-19-leo-hang-rao-benh-vien-bo-tron-bac-si-cong-an-ta-hoa-truy-tim-222021296184051467.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button