Du Lịch

Người đàn ông nghi là bố của con gái Phi Nhung nói lời xin lỗi, hé lộ đoạn tin nhắn của 2 người


Có mặt tại đám tang của Phi Nhung, “người tình âm nhạc” Mạnh Quỳnh không giấu được sự xúc động, đau lòng khi tiễn biệt người tri kỷ về thế giới bên kia.

Tại đây, “người tình” bị hiểu nhầm là bố đẻ của con gái Phi Nhung đã rơi nước mắt nói lời chia tay. Nam ca sĩ khẳng định, anh là người duy nhất hiểu Phi Nhung trong cuộc đời này. Mạnh Quỳnh rất biết ơn những gì Phi Nhung đã làm cho nhiều người trong suốt cuộc đời, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nói lời xin lỗi Wendy, tiết lộ lời nhắn cuối cùng Phi Nhung 1
Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nói lời xin lỗi Wendy, tiết lộ lời nhắn nhủ cuối cùng với Phi Nhung. Ảnh internet

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng nghẹn ngào gửi lời xin lỗi đến Wendy Phạm vì đã không thể ở bên bảo vệ Phi Nhung những lúc khó khăn nhất. Cùng với đó, “người yêu” của Phi Nhung cho biết dù cả hai ở hai nơi khác nhau nhưng vẫn thường xuyên liên lạc, nhắn tin cho nhau.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nói lời xin lỗi Wendy, tiết lộ lời nhắn nhủ cuối cùng với Phi Nhung 2
Mạnh Quỳnh – Phi Nhung đã bên nhau hơn 20 năm. Ảnh internet

Nam ca sĩ cũng tiết lộ đoạn tin nhắn cuối cùng với “người tình âm nhạc”. Theo đó, Phi Nhung lạc quan nhắn tin cho nam ca sĩ rằng cô vẫn khỏe mạnh và hứa khi về già sẽ ở bên đẩy xe lăn. Mạnh Quỳnh đi hát.

Lời chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh về những kỷ niệm cuối cùng với Phi Nhung khiến ai cũng xót xa, nghẹn ngào. Giờ đây, cặp đôi đình đám một thời đang thiếu một người. Dù ở hai thế giới khác nhau nhưng Mạnh Quỳnh và Phi Nhung luôn đồng điệu về thần thái.

>> Xem thêm: Thêm những tình tiết quan trọng liên quan đến ồn ào bị điều tra Thủy Tiên bị tố ăn cắp từ thiện

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nói lời xin lỗi Wendy, tiết lộ lời nhắn nhủ cuối cùng với Phi Nhung 3

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là một cặp đôi đẹp trong làng nhạc Việt. Trong hơn 20 năm bên nhau, cả hai từng phải đối mặt với nhiều tin đồn thất thiệt. Trong đó, Phi Nhung từng bị cho là kẻ thứ 3 chen ngang vào hạnh phúc gia đình Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ bị nghi là cha ruột của con gái Phi Nhung.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin thất thiệt trên chỉ là tin đồn thất thiệt, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đều lên tiếng phủ nhận.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button