Thế Giới

Người đàn ông Nhật bị bắt vì trộm hơn 90 nắp bồn cầu

Hiroaki Takano, 39 tuổi, bị bắt sau khi ăn trộm 92 nắp đậy bồn cầu thông minh ở tỉnh Chiba trong nhiều tháng để bán kiếm lời.

Cảnh sát Nhật Bản ngày 30/11 thông báo đã bắt giữ Takano, một người đàn ông thất nghiệp ở thành phố Kashiwa, tỉnh Chiba, với cáo buộc ăn trộm nắp bồn cầu thông minh trang bị vòi phun này tại hai cửa hàng ở thành phố Tachikawa và thành phố Tachikawa. Shiroi từ tháng 4 đến tháng 11.

Những chiếc nắp bồn cầu này có tổng giá trị khoảng 70.500 USD, nhưng được Takano bán bên ngoài với giá rẻ hơn rất nhiều. “Tôi nghĩ những thứ này sẽ bán được giá tốt. Tôi muốn kiếm tiền để tiêu”, Takano thừa nhận.

Một mẫu nắp bồn cầu được trang bị vòi thông minh và nước nóng tại một showroom Toto ở Bắc Kinh, Trung Quốc, vào tháng Bảy.  Ảnh: Toto

Một mô hình nắp bồn cầu được trang bị vòi phun nước nóng thông minh trong một showroom Toto ở Bắc Kinh, Trung Quốc, vào tháng Bảy. Ảnh: Toto

Theo cơ quan điều tra, trong lúc đột nhập, Takano đã dùng tay khoét lỗ để chui qua tường cửa hàng thiết bị vệ sinh ở Tachikawa vào nửa đêm, lấy đi 17 nắp nhà vệ sinh trị giá khoảng 20.300 USD. . .

Nắp nhà vệ sinh có vòi phun đang bị thiếu hụt ở Nhật Bản do thiếu linh kiện và gián đoạn chuỗi cung ứng trong thời kỳ đại dịch.

Hồng Hạnh (Theo dõi Mainichi)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-nhat-bi-bat-vi-trom-hon-90-nap-bon-cau-4397711.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button