Công Nghệ

Người đàn ông Nigeria bị bắt giữ vì “bán thân” với giá gần 50.000 USD


Đôi khi chúng ta nói đùa rằng chúng ta muốn “bán mình”, và một người đàn ông Nigeria đã làm điều này, không phải đùa, mà là sự thật, anh ta muốn bán mình với giá 20 triệu naira Nigeria (~ 49.000 USD). Anh ta sau đó đã bị bắt bởi lực lượng Hisbah.

Người đàn ông Nigeria bị bắt vì bán thi thể với giá gần 50.000 USD - Ảnh 1.

Aliyu Na Idris, 26 tuổi, đã gây chú ý trên toàn quốc vào tháng 10, khi anh bước đi với tấm biển có nội dung “Cần bán cơ thể, giá 20.000.000N”. Trao đổi với báo địa phương, người thợ may này cho biết đã tự rao bán ở thành phố Kaduna nhưng không tìm được người mua. Anh cũng giải thích lý do bán xác là vì anh quá nghèo, anh nói nếu bán xác anh sẽ gửi phần lớn tiền về cho bố mẹ và giữ lại một ít để chi tiêu hàng ngày.

“Tôi định đưa cho bố mẹ 10 triệu naira, trả 5 triệu naira tiền thuế cho chính phủ, đưa 2 triệu cho người giúp tôi tìm người mua và giữ phần còn lại để chi tiêu”., Aliyu nói.

Người đàn ông Nigeria bị bắt vì bán thi thể với giá gần 50.000 USD - Ảnh 2.

Chàng trai này cho biết anh tìm được một vài người quan tâm, chỉ có điều họ không đồng ý với mức phí 20 triệu naira mà anh yêu cầu. Cuối cùng, anh ta không thể thực hiện kế hoạch của mình, bởi sau khi tin tức về ý định của anh ta lan truyền trên mạng xã hội, anh ta đã bị bắt vì vi phạm các quy tắc của đạo Hồi.

Người thợ may trẻ được thả một ngày sau khi bị bắt và nói với các phóng viên địa phương rằng anh ta không bị ngược đãi theo bất kỳ cách nào, họ chỉ đang thuyết giảng và cho anh ta lời khuyên.

Ryankog

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button