Video

Người đàn ông tự xưng là ‘tiến sĩ’ quát tháo ở chốt kiểm soát rất ân hận, cảm thấy xấu hổ


Chiều 16/8, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa chỉ đạo Công an xã Đặng Xá lập hồ sơ, tham mưu UBND cùng cấp ra quyết định xử phạt. Anh Nguyễn D. (38 tuổi, tạm trú khu đô thị Đặng Xá) về hành vi vi phạm trong công tác phòng chống dịch.

“Tại thời điểm làm việc, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, xin lỗi cơ quan chức năng và rất ân hận, xấu hổ vì đã có hành vi như vậy. Chúng tôi xác định hành vi của anh ta chưa đến mức xử lý hình sự mà chỉ xử phạt hành chính” ”, đại diện Công an huyện Gia Lâm cho biết.

Anh Nguyễn D. là Giám đốc Marketing của một công ty có trụ sở tại Hà Nội. Ngày 15/8, anh đi làm đến khoảng 1h sáng ngày 16/8 thì từ công ty về nơi ở tại khu đô thị Đặng Xá.

Khi đi qua trạm kiểm soát 12, người đàn ông này không đeo khẩu trang, bị lực lượng chức năng kiểm tra, nhắc nhở nhưng không hợp tác và còn có thái độ chống đối, lăng mạ, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ. đã không cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo quy định và bỏ trốn.

Sau khi được đưa về trụ sở, anh Đ. ngày tiếp theo.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, tại thời điểm dừng xe để kiểm tra, ông này tự xưng là “bác sĩ ….”, sau đó có lời lẽ xúc phạm lực lượng và có nhiều hành vi xấu xí.

Bà Nguyễn Thị Năm, Chủ tịch UBND xã Đặng Xá cho biết, đang chờ văn bản tham mưu của công an xã để ra quyết định xử phạt ông Đ.

Theo Hoàng An

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button