Đời Sống

Người đàn ông xăm logo Rolls-Royce lên mặt nhưng không có chiếc xe nào

Người đàn ông có hình xăm logo Rolls-Royce trên mặt nhưng chưa từng sở hữu xe của hãng này.

Người đàn ông xăm logo Rolls-Royce trên mặt nhưng không có ô tô

Người đàn ông có hình xăm logo Rolls-Royce trên khuôn mặt của mình – mặc dù anh ta chưa bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi của công ty này.

Khent Amentiu, 29 tuổi, người Mỹ, mê xe hơi từ năm 7 tuổi, khi anh phát hiện cha mình đang ngắm xe Rolls-Royce trên eBay. Anh ấy là một fan hâm mộ lớn của nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng thế giới, đến mức đầu năm nay Khent đã xăm logo của thương hiệu lên má của mình.

Khent cho biết, anh vẫn mơ một ngày được lái chiếc ô tô thật của mình, nhưng trớ trêu thay, chính hình xăm trên mặt lại khiến anh gặp khó khăn khi tìm việc và hiện thực hóa ước mơ sở hữu một chiếc ô tô có giá xấp xỉ. 11 tỷ đồng.

“Tôi luôn mê mẩn những chiếc Rolls-Royces. Năm lớp 11, tôi mua bán một vài chiếc ô tô đã qua sử dụng, nhưng chưa bao giờ là Rolls-Royce ”.

“Một ngày nọ, khi đang ngồi trong lớp học vật lý, tôi nhận thấy giáo viên đang nhìn chằm chằm vào tôi với nụ cười đăm chiêu trên khuôn mặt. Khi tôi nhìn lại, anh ấy nói ‘Rolls-Royce Phantom V’ và bắt đầu cười. “

Người đàn ông xăm logo Rolls-Royce trên mặt nhưng không có ô tô
Khent Amentiu, 29 tuổi, bị ám ảnh với ô tô từ năm 7 tuổi.

Khent, lớn lên ở Philadelphia nhưng sống ở Florida (Mỹ), cho biết hình xăm trên má anh hoàn thành vào tháng 1/2021 và nhận được nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.

Người dùng mạng xã hội Mari Figueroa bình luận: “Hình xăm thì không sao nhưng trên mặt thì khó chấp nhận”.

Owen Richi Reid viết: “Có lẽ anh ấy thích nó. Miễn là nó có ý nghĩa. Tôi khen ngợi sự độc đáo của anh ấy ”.

Bình luận về những phản hồi, Khent nói: “Thành thật mà nói, tôi cười với hầu hết những bình luận nhảm nhí. Mọi người luôn hỏi tôi liệu tôi có thực sự sở hữu một chiếc Rolls-Royce hay không. Câu trả lời của tôi là tôi ‘hy vọng ngày đó’.

Đăng Dương(Theo Mirror)

Chủ tiệm run tay khi xăm 'lời nhắn nhủ cuối cùng của mẹ' cho cô gái trẻ

Chủ tiệm run tay khi xăm ‘lời nhắn nhủ cuối cùng của mẹ’ cho cô gái trẻ

Khi xăm thông điệp, tay My run lên. Hơn một năm làm việc, chưa bao giờ chị thấy run tay như lần này.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/chuyen-la/nguoi-dan-ong-xam-logo-rolls-royce-len-mat-nhung-khong-co-chiec-xe-nao-789590.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button