Video

Người đẹp đa tài viết văn, làm báo, biên kịch phim

Vượt xe bất cẩn, chiếc sedan nhiều lần mất lái

Vượt xe bất cẩn, chiếc sedan nhiều lần mất lái

TPO – Một chiếc sedan hiệu Nissan đã liều lĩnh vượt qua một phương tiện có gắn camera hành trình, sau đó phương tiện này mất lái rồi lao ra đường và lật nhiều vòng khiến một hành khách tử vong. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 28/5, tại thị trấn Brzostek, tỉnh Podkarpackie, Ba Lan.

Cửa hàng thời trang Hà Nội giảm giá 'sốc' vẫn ế khách

Cửa hàng thời trang Hà Nội giảm giá ‘sốc’ vẫn ế khách

TPO – Giá khoai lang giảm kỷ lục, chỉ còn chưa đầy 1.000 đồng / kg. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nhiều cửa hàng thời trang buộc phải đóng cửa mặt bằng để giảm bớt áp lực chi tiêu hàng tháng. Vận chuyển container từ châu Á đến châu Âu vượt quá 10.000 USD.

Những sân vận động đẹp để tổ chức các trận đấu tại Euro 2021

Những sân vận động đẹp để tổ chức các trận đấu tại Euro 2021

Thay vì tổ chức lễ hội ở một hoặc hai quốc gia như thường lệ, vòng chung kết EURO sắp tới sẽ diễn ra tại 11 thành phố của 11 quốc gia khác nhau gồm London, Amsterdam, Munich, Rome, Baku, Saint Petersburg, Copenhagen, Bucharest, Seville, Budapest và Glasgow. Cùng nhìn lại những sân vận động đẹp, nơi diễn ra các trận đấu của Euro 2021.

Người có điện thoại thông minh nhưng không cài đặt ứng dụng chống dịch sẽ bị phạt

Người có điện thoại thông minh nhưng không cài đặt ứng dụng chống dịch sẽ bị phạt

Người dân có điện thoại thông minh cần cài đặt và sử dụng ứng dụng khai báo y tế để khai báo y tế điện tử và tạo mã QR. Khi đến nơi công cộng, đông người qua lại phải cài đặt ứng dụng phát hiện tiệm cận Bluezone và bật Bluetooth. Sẽ xử phạt những người có điện thoại thông minh nhưng không cài đặt ứng dụng phòng chống dịch.

Hổ săn lợn rừng và người thứ ba bất ngờ xuất hiện

Hổ săn lợn rừng và người thứ ba bất ngờ xuất hiện

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một con hổ hung dữ đang siết chặt con mồi, nạn nhân là một con lợn rừng. Tuy nhiên, điều mà anh ta không ngờ tới là sự xuất hiện của một con cá sấu hung hãn và háu đói đang ấp ủ một kế hoạch khó chịu cho con hổ. May mắn thay, con hổ nhận thấy con cá sấu đang trườn và ngay lập tức nhảy lên để tránh đòn tấn công dữ dội. Con hổ quyết định bỏ đi nhưng vẫn vồ lấy con mồi, còn con cá sấu chỉ biết tiếc nuối nhìn.

.

Nguồn: https://tienphong.vn/hoa-hau-nguyen-thu-thuy-nguoi-dep-da-tai-viet-van-lam-bao-bien-kich-phim-post1343297.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button