Giải Trí

Người đẹp ‘Hoa hậu Việt Nam’ lên tiếng khi bị đồn là ‘trà xanh’

[

Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam' lên tiếng khi bị đồn là 'trà xanh' - ảnh 1

Phạm Thị Phương Quỳnh sinh năm 2000, từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và cuối cùng đã lọt vào Top 5

Mới đây, mạng xã hội Bất ngờ lan truyền thông tin một người đẹp từng lọt vào Top 5 của một cuộc thi nhan sắc lớn trong nước và đoạt giải phụ Người có làn da đẹp nhất đang hẹn hò với một đại gia đã có gia đình. Nhiều người chú ý đến người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh, cô gái từng gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì dữ liệu được chia sẻ đã vô tình trùng khớp với thông tin của cô ấy.

Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam' lên tiếng khi bị đồn là 'trà xanh' - ảnh 2

Nhan sắc xinh đẹp của Phạm Thị Phương Quỳnh

Trước những thông tin thất thiệt này, Phương Quỳnh không ngần ngại lên tiếng. Cô chụp lại bài đăng và bình luận của một số cư dân mạng rồi nhẹ nhàng phủ nhận: “Chuyện chiều nay xảy ra thật lâu rồi. Có biết bé Quỳnh chưa có chồng không? Người ta là thiếu nữ chưa chồng, chưa chồng mới lớn thế này”. xấu thì mai sau sẽ có tiếng tăm, gái như hoa như ngọc nổi tiếng không ai gả cho mình, rồi lấy ai lấy mình, không ai lấy thì mình đi bắt. đền thờ.”

Dưới phần bình luận, nhiều bạn tỏ ra bất bình trước việc một số cư dân mạng thản nhiên gọi tên Phương Quỳnh mà không kiểm tra. Nhiều người cũng khuyên chân dài sinh năm 2000 không nên quan tâm đến những tin đồn thất thiệt. Một tài khoản bình luận: “Thôi kệ, vàng thật không sợ lửa, không có thì thôi”. Một người xem khác chia sẻ: “Có thể bịa ra một câu chuyện đáng tin hơn. Thật không thể tin được. Chưa nghĩ ra”.

n

Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam' lên tiếng khi bị đồn là 'trà xanh' - ảnh 3

Người đẹp từng là đối thủ của Đỗ Thị Hà trong Hoa hậu Việt Nam 2020

Liên hệ với Phương Quỳnh, cô cho biết những người thân của cô hiểu chuyện nên “ngại lên tiếng”. Hoa hậu Việt Nam 2020 cho tôi biết.

Phạm Thị Phương Quỳnh sinh năm 2000, sinh viên trường đại học Tài chính Tiếp thị. Cô có vẻ đẹp ngọt ngào, chiều cao 1,74m, số đo ba vòng là 78-62-94. Sau Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Quỳnh tập trung cho việc học và thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nguoi-dep-hoa-hau-viet-nam-len-tieng-khi-bi-don-la-tra-xanh-post1415663.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button