Thế Giới

Người giúp việc trắng án vụ ngược đãi trẻ

Theo tờ TODAY trích dẫn cáo trạng, cặp vợ chồng người Singapore đã thuê cô Nenti để chăm sóc đứa con của họ, lúc đó mới 3 tháng tuổi và làm việc nhà kể từ tháng 7 năm 2019. Một tháng sau, họ báo cáo hành vi của người giúp việc. lạm dụng trẻ em.

Người giúp việc trắng án trong vụ xâm hại trẻ em - ảnh 1

Cô Nenti sau khi rời tòa án

Họ cho rằng bà Nenti cố tình cào vào chân con gái mình và cắt núm vú của hai bình sữa với ý định khiến bé gái bị ngạt thở khi đang bú. Tại đồn cảnh sát, người giúp việc Indonesia đã thừa nhận các cáo buộc và lời khai đã được ghi lại. Tuy nhiên, người này sau đó đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ với lý do ban đầu là đồng ý lời tố cáo để mọi việc giải quyết nhanh hơn.

\n

Khi tuyên án vào ngày 21/1, Thẩm phán John Ng nói rằng công tố viên đã không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào có thể kết tội bị cáo. Các cáo buộc dựa trên suy đoán của cặp vợ chồng đã thuê Nenti để giúp đỡ.Nguồn: https://thanhnien.vn/nguoi-giup-viec-trang-an-vu-nguoc-dai-tre-post1423788.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button