Du Lịch

Người kế vị Thành Long giờ thành ‘ngôi sao trẻ khuyết tật’, đi đóng phim cho vui


Sao nhí đại lục Thích Tiểu LongHác Thiệu Vân đóng nhiều phim ăn khách, đặc biệt là Ô Long Viện năm 1994 khiến cả hai nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, hành trình trưởng thành của họ không mấy suôn sẻ, đặc biệt là Thích Tiểu Long. Bị chế giễu là “sao trẻ tàn tật lâu năm”, nhiều người không khỏi lo lắng cho tính mạng của Thích Tiểu Long. Thực tế, ngoài đời anh ấy là một người giàu có.

Đời tư ít được biết đến của 'Triển Chiêu' Thích Tiểu Long khi bị gán mác 'sao trẻ khuyết tật' 1
Thích Tiểu Long và Hắc Vân Thiều từng là sao nhí nổi tiếng một thời.

Cha của Thích Tiểu Long là doanh nhân, võ sư Trần Sơn Đông. Anh mua cả một dãy phố thương mại và hàng ngày chỉ ngồi đếm tiền. Sở dĩ Thích Tiểu Long có thể tham gia đóng phim hoàn toàn là để thỏa mãn đam mê và sở thích. Báo chí đưa tin, người cha giàu có của nam diễn viên đã mở 9 công ty đứng tên con trai mình và một trường dạy võ mang tên anh.

Đời tư ít được biết đến của 'Triển Chiêu' Thích Tiểu Long khi bị gán mác 'sao trẻ khuyết tật' 2
Khi trưởng thành, cả hai đều không còn giữ được hào quang thuở nào.
Đời tư ít được biết đến của 'Triển Chiêu' Thích Tiểu Long khi bị gắn mác 'sao trẻ khuyết tật' 3

Từ nhỏ, Thích Tiểu Long đã được cha cho đóng phim, bị mắng mỏ, ép buộc đến mức choáng ngợp và quyết định sang Mỹ du học năm 15 tuổi. Cha Thích Tiểu Long là người có tâm với nghề. tầm nhìn dài hạn, anh bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ rất sớm và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Vì vậy, sau khi trở về Trung Quốc, Thích Tiểu Long luôn sống xa hoa, không lo toan.

Đời tư ít được biết đến của 'Triển Chiêu' Thích Tiểu Long khi bị gán mác 'sao trẻ khuyết tật' 4
Dù không còn đóng nhiều phim nhưng Thích Tiểu Long vẫn tận hưởng cuộc sống giàu sang bên phú nhị đại.

Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Thích Tiểu Long đã có một nền tảng gia đình vững chắc, nhưng mọi người lại quên mất điều này. Nhiều người lo lắng Thích Tiểu Long là sao nhí sớm nở, chóng tàn vì sau thời gian du học, danh tiếng của anh không còn như xưa. Nam diễn viên từng tham gia một số dự án phim mới nhưng không gây được tiếng vang. Thực tế, dù không còn đóng phim nhưng anh vẫn sống cuộc sống giàu sang, an nhàn chứ không phải chật vật kiếm sống như nhiều nghệ sĩ khác. Ở tuổi 30, đóng phim với Thích Tiểu Long bây giờ là để theo đuổi đam mê chứ không phải sinh tử.

(Theo star.setn)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button