Giải Trí

Người kiểm soát cuộc sống của Britney Spears suốt 13 năm bị tòa truất quyền bảo hộ

Kẻ kiểm soát cuộc sống của Britney Spears suốt 13 năm đã bị tòa truất quyền thi hành án - Ảnh 1.

Britney Spears dần thắng kiện tại tòa sau khi lên tiếng hồi tháng 6 – Ảnh: GETTY IMAGES

Theo CNN, ngày 29/9, Britney Spears lại có thêm một chiến thắng lớn trong cuộc chiến giành lại quyền kiểm soát cuộc đời mình.

Một thẩm phán Los Angeles đã đình chỉ Jamie Spears, cha ruột của nữ ca sĩ, với tư cách là người bảo quản tài sản ước tính 60 triệu đô la của cô và bổ nhiệm một giám sát tài chính tạm thời thay thế.

Mathew Rosengart, luật sư của Britney, mô tả ông Jamie Spears là một “người đàn ông tàn nhẫn, độc hại và lạm dụng”.

Luật sư Rosengart nói: “Britney xứng đáng thức dậy vào ngày mai mà không có sự bảo vệ của cha cô ấy. Đó là điều mà thân chủ của tôi muốn, cần và đáng được hưởng”.

Các luật sư đã đưa ra tòa một hành động “không thể hiểu nổi” của ông Jamie Spears do Thời báo New York trong một bộ phim tài liệu gần đây: Ông Jamie đặt một thiết bị ghi âm trong phòng ngủ của con gái mình để ghi lại các cuộc trò chuyện giữa cô và bạn trai, các con trai.

Đây là cáo buộc mà người đại diện cho Jamie Spears đã không phản hồi khi được CNN liên hệ trước đó.

Luật sư của Britney cho biết: “Anh ta đã hướng dẫn một đội an ninh, do chính Britney Spears trả tiền, đặt một thiết bị nghe trong phòng ngủ của cô ấy.

Kẻ kiểm soát cuộc sống của Britney Spears suốt 13 năm đã bị tòa truất quyền xét xử - Ảnh 2.

Người hâm mộ Britney Spears bên ngoài sân ngày 29/9 – Ảnh: AP

Britney Spears đã không tham dự phiên điều trần vào ngày 29 tháng 9. Thông qua luật sư của mình, cô bày tỏ mong muốn chấm dứt hoàn toàn quyền bảo quản của mình trong vòng 30 đến 45 ngày tới. Thẩm phán Penny ấn định ngày ra tòa để xem xét yêu cầu là 12/11.

Một phiên điều trần bổ sung vào ngày 13 tháng 12 cũng sẽ được tổ chức để giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong vụ việc.

Jamie Spears không chỉ bảo vệ tài sản của con gái mà còn bảo vệ người dân của cô, giám sát sức khỏe và các vấn đề y tế của cô cho đến năm 2019.

Phản ứng đầu tiên của Britney Spears sau buổi thử nghiệm là rất tích cực. Trên Instagram, cô đăng video quay cảnh mình đang ở trong buồng lái và viết: “Tôi đang ở trên tầng 9! Lần đầu tiên lái máy bay và đó là máy bay cánh quạt. Tôi rất sợ nhưng hãy mang máy bay về nhà nào”.

Ngày 29/9, những người ủng hộ Britney cũng tập trung bên ngoài Tòa án Los Angeles để ăn mừng chiến thắng mới này.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nguoi-kiem-soat-cuoc-song-cua-britney-spears-suot-13-nam-bi-toa-truat-quyen-bao-ho-20210930090640241.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button