Kinh Doanh

Người làm đảng của ông Abe phải cúi đầu


Dưới đây là hai nhân vật đáng chú ý đã theo học Cao đẳng Linacre.

SATSUKI EDA

Tháng 8 năm 2007, Thượng viện Nhật Bản đã nhất trí bầu ông Satsuki Eda (1941 – 2021) (Đảng Dân chủ Nhật Bản (DPJ) làm chủ tịch. Đây là lần đầu tiên chiếc ghế này không thuộc về Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền). .

Nhân vật hàng đầu từng học Cao đẳng Thảo: Công nhân đảng của ông Abe phải cúi đầu - Ảnh 1.

Ông Satsuki Eda

Khi đó, đảng cầm quyền này của Thủ tướng Shinzo Abe đã mất thế đa số, trong khi DPJ vươn lên trở thành đảng có nhiều ghế nhất tại thượng viện.

Kể từ cuộc bỏ phiếu, Thủ tướng Shinzo Abe cũng đã phải đối mặt với nhiều lời kêu gọi từ chức. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ông Abe khẳng định sẽ tiếp tục nắm quyền để thực hiện những lời hứa của mình. Ông cam kết sẽ cải tổ lại nội các.

Ông Satsuki Eda cũng là chính trị gia đối lập đầu tiên trở thành chủ tịch thượng viện. Dưới chính phủ do DPJ lãnh đạo, ông Eda từng là bộ trưởng tư pháp và bộ trưởng môi trường. Không có gì lạ khi một cựu chủ tịch Thượng viện đảm nhiệm chức vụ Nội các.

Eda rời chính trường vào năm 2016.

Ông Eda đăng ký học tại Cao đẳng Linacre năm 1969 và là một trong những người đóng góp nhiệt tình nhất cho trường trong suốt cuộc đời của ông. Ông là Đồng Chủ tịch Hiệp hội Linacre Nhật Bản và là chủ tịch Ủy ban Chiến dịch Nhật Bản Kỷ niệm 50 năm Cao đẳng Linacre.

LADY GABRIELLA WINDSOR

Lady Gabriella Windsor (thường được gọi là Ella) được sinh ra tại Bệnh viện St Mary, London vào ngày 23 tháng 4 năm 1981. Cô là con gái của Hoàng gia Anh và Công chúa Michael của Kent. Ella là người đứng thứ 51 trong danh sách những người thừa kế ngai vàng. Cô hiện là giám đốc thương hiệu tại Branding Latin America và là nhà văn của Tạp chí London.

Ella tốt nghiệp Đại học Brown ở Mỹ, với bằng Cử nhân Văn học năm 2004. Năm 2012, cô tốt nghiệp Thạc sĩ Triết học Nhân học Xã hội tại Cao đẳng Linacre – một trường thành viên của Đại học Oxford.

Nhân vật hàng đầu từng học Cao đẳng Thảo: Công nhân đảng của ông Abe phải cúi đầu - Ảnh 2.

Quý bà Gabriella Windsor

Cô đã dành nhiều năm ở Mỹ Latinh để thực hiện các dự án xã hội như dạy tiếng Anh trong một khu ổ chuột ở Rio de Janeiro, làm việc trong các sự kiện âm nhạc ở Buenos Aires và nghiên cứu học thuật ở Cartagena.

Mới đây, trên website chính thức của trường Cao đẳng Linacre – trường thành viên của Đại học Oxford (Anh) đã thông báo sẽ đổi tên thành trường Cao đẳng Thảo (theo tên của Chủ tịch Tập đoàn SOVICO – Nguyễn Thị Phương Thảo) nhằm tri ân không . Khoản đóng góp lớn của tập đoàn này cho trường học.

Theo thông báo, trường sẽ liên hệ đổi tên sau khi nhận trước 50 triệu bảng Anh từ khoản tài trợ có tổng trị giá 155 triệu bảng Anh từ tập đoàn SOVICO.

PV

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button