Giải Trí

Người mẫu, diễn viên Đức Long qua đời

Xác nhận với VietNamNet, người đẹp Trà Ngọc Hằng cho biết người mẫu kiêm diễn viên Đức Long đã qua đời, hưởng dương 33 tuổi.

Trà Ngọc Hằng – bạn thân của người mẫu Đức Long xác nhận với VietNamNet rằng anh đã qua đời. Chị nghẹn ngào kể: “Mẹ Long báo tin bạn mất lúc 21h ngày 6/7. Hiện tôi và chị Cao Thái Hà, mẹ Đức Long đang ngồi trên xe đến bệnh viện để đưa Long về chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM). Đến sáng, gia đình Long cố lo đi đường nhưng bạn không qua khỏi, Long chết thật rồi, mất đi một người bạn thân … ”.

Đại diện gia đình cho biết, linh cữu của nam diễn viên Phạm Đức Long sẽ được đưa về chùa Vĩnh Nghiêm. Lễ an táng lúc 6h ngày 7/7. Lễ động quan lúc 7 giờ ngày 9 tháng 7. Linh cữu được hỏa táng tại trung tâm Bình Hưng Hòa.

Người mẫu kiêm diễn viên Đức Long qua đời ở tuổi 33
Cao Thái Hà và Đức Long là hai người bạn thân.

Giữa cuối tháng 6, nam diễn viên Phạm Đức Long phải nhập viện do bị viêm phổi. Gia đình và bạn bè đã lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất nhưng bệnh vẫn diễn biến theo chiều hướng nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị. Trong thời gian ngắn, diễn viên Phạm Đức Long không thể qua khỏi do biến chứng suy hô hấp.

Diễn viên Phạm Đức Long sinh năm 1988, 18 tuổi, anh theo học trường Cao đẳng Sân khấu và dần bén duyên với nghề người mẫu. Lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình, Đức Long và Cao Thái Hà dần khẳng định được vị thế của mình và ngày càng thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Phạm Đức Long từng xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn và các dự án phim truyền hình như Tiếng đàn kìm, Ánh sáng của trời, Gia đình hạnh phúc, Mẹ hổ dạy con dâu, Thích – mốt – yêu- khăn rằn

Tâm Như – Cẩm Loan

Diễn viên, người mẫu Đức Long ốm nặng, diễn biến xấu

Diễn viên, người mẫu Đức Long ốm nặng, diễn biến xấu

Cao Thái Hà luôn bên cạnh người bạn thân Đức Long cầu mong anh mạnh mẽ để vượt qua bạo bệnh.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/nguoi-mau-dien-vien-duc-long-qua-doi-753532.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button