Giải Trí

Người mẫu Lại Thanh Hương nói gì TikToker đi diễn thời trang?

[

Người mẫu Lại Thanh Hương nói gì TikToker đi diễn thời trang?  - 1 .  ảnh

Lại Thanh Hương gây ấn tượng bởi mái tóc ngắn cá tính. Sau khi bước ra khỏi Vietnam’s Next Top Model 2010cô xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang

Lại Thanh Hương gây chú ý khi đồng hành cùng cuộc thi hoa hậu doanh nhân Thế giới Việt Nam 2022 với vị trí huấn luyện viên. Chia sẻ với chúng tôi về vai trò này, người đẹp 9X cho biết từ năm 2017, cô đã có kinh nghiệm định hình phong cách và đào tạo kỹ năng cho các nghệ sĩ. Nữ doanh nhân. Chính vì vậy, nữ người mẫu rất biết cách làm việc và góp ý mà không khiến “học trò” buồn lòng.

“Các nữ doanh nhân chỉ quen đi làm, chưa quen giày cao gót, áo dài, ánh đèn sân khấu. Nhưng là người có địa vị xã hội nên cách làm việc không thể như các bạn người mẫu. Hương không phải kiểu nịnh nọt, lấy lòng chị em nhưng làm mà chơi, chơi mà chơi. Hương luôn giữ thái độ nghiêm túc, nhiệt tình và cẩn thận khi hướng dẫn nên các chị em đã làm việc với Hương đều rất hài lòng”, cô chia sẻ.

Người mẫu Lại Thanh Hương nói gì TikToker đi diễn thời trang?  - ảnh 2

Lại Thanh Hương tự tin khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân

Sở hữu lợi thế về ngoại hình nhưng Lại Thanh Hương chưa từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào tại Việt Nam bởi hình ảnh của cô không phù hợp với tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp lúc bấy giờ. “Xã hội hiện nay đang dần chấp nhận hình ảnh những hoa hậu xinh đẹp, khác biệt nhưng hồi đó, chẳng phải các bạn luôn thích những cô gái da trắng, mảnh mai. Nhưng hình ảnh đó không phải Lại Thanh Hương. Bản thân tôi có chiến lược trong mọi việc nên nếu nó không phù hợp, tôi không cam kết sâu sắc,” cô giải thích.

\N

Từng là người mẫu xuất hiện nhiều trên các sàn diễn nhưng thời gian gần đây Lại Thanh Hương khá im ắng. Người đẹp 9X tâm sự một phần vì dịch bệnh, phần vì muốn tập trung cho hệ thống đào tạo và định hình phong cách cá nhân. thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2010 khẳng định sẽ trở lại với nghề mạnh mẽ hơn bởi: “Hương vẫn còn đam mê với nghề người mẫu và catwalk. Đam mê đó phải lớn hơn để Hương còn truyền lại cho học trò. Hương vẫn đang cố gắng từng ngày để biến đam mê thành hiện thực”. có sức lan tỏa mạnh mẽ”.

Người mẫu Lại Thanh Hương nói gì TikToker đi diễn thời trang?  - 3 .  ảnh

Trước đó, Lại Thanh Hương không đăng ký thi nhan sắc Việt Nam vì tự nhận thấy mình không phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Trước những ý kiến ​​cho rằng thời trang Việt không còn giữ được chất như xưa vì sự xuất hiện của TikTokerVốn không phải là người sành sỏi trên sân khấu, Lại Thanh Hương thấy điều này là bình thường. “Họ có thể không có chuyên môn về sàn catwalk, nhưng họ phù hợp với mong muốn của nhà thiết kế”, cô nói.

Nữ người mẫu 9X bày tỏ: “Dù trình diễn tốt hay không tốt, nhà thiết kế có bán được hàng hay không và giá trị bộ sưu tập của họ ra sao, không phải là người chịu trách nhiệm thiết kế. Nói như vậy Hương cũng mong rằng Dù ở vai trò nào, bước lên sân khấu cũng nên nghiên cứu, học cách đi đứng sao cho sạch sẽ, văn minh nhất”.Nguồn: https://thanhnien.vn/nguoi-mau-lai-thanh-huong-noi-gi-tiktoker-di-dien-thoi-trang-post1526626.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button