Video

Người mẹ được giám định tâm thần trong vụ án giết 3 con gái chấn động New Zealand | Thế giới

Một phụ nữ mới chuyển từ Nam Phi đến New Zealand đã bị bắt vì tình nghi sát hại ba cô gái nhỏ. Cảnh sát thành phố cảng Timaru ngày 17/9 đã chính thức đề nghị truy tố người này.
Thanh tra thám tử ở Canterbury, Scott Anderson, cho biết: “Cuộc điều tra về thảm kịch này vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng không có ai khác liên quan đến cái chết của ba đứa trẻ.” .

Người mẹ được giám định tâm thần trong vụ sát hại 3 con gái gây chấn động cả New Zealand - ảnh 1

Cảnh sát tại hiện trường vụ án.

Thẩm phán Dominic Dravitzki tại Tòa án Quận Timaru đã ra lệnh giam giữ cô Lauren Dickason trong một đơn vị tâm thần pháp y cho đến ngày 5 tháng Mười.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ 40 tuổi đã giết con gái lớn Liane, 6 tuổi và hai cô con gái sinh đôi Maya và Karla, 2 tuổi, tại nhà riêng vào ngày 16/9.

Tối hôm đó, vào khoảng 10 giờ tối, chồng của bị cáo, ông Graham Dickason, về nhà và thấy cơ thể người 3 trẻ em. Anh ta kêu cứu và những người hàng xóm nghe thấy anh ta hét lên, “Đây có phải là thật không?”.
Một số người hàng xóm cho biết họ nghe thấy tiếng động lạ liên tục trong đêm xảy ra vụ việc giết người. Họ ra ngoài tìm kiếm nhưng không thấy có gì quan tâm nên quay trở lại nhà. Không lâu sau đó, cảnh sát đến nơi.

Theo truyền thông New Zealand, cả bà Dickason và chồng đều là bác sĩ. Gia đình họ đến New Zealand từ Nam Phi vào tháng 8 và chỉ mới ở Timaru được một tuần sau thời gian cách ly.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/nguoi-me-duoc-giam-dinh-tam-than-trong-vu-an-giet-3-con-gai-chan-dong-new-zealand-166594v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button