Du Lịch

Người nắm trong tay quyền lực chính thức tiết lộ ‘gia tài’ khủng của Phi Nhung, bất lực tìm giải pháp phân chia?


Vậy là Phi Nhung đã qua đời được gần một tháng. Những hình ảnh bạc mệnh của chàng ca sĩ tài hoa bạc mệnh vẫn ẩn hiện đâu đó trong trái tim hàng triệu người hâm mộ. Bâng khuâng ở đâu, sớm muộn gì Phi Nhung ra đi trở thành nỗi mất mát cho showbiz Việt.

Người nắm quyền chính thức tiết lộ 'tài sản thừa kế' khổng lồ của Phi Nhung, bất lực tìm giải pháp phân chia?  đầu tiên
Sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi đau không nguôi cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả

Lang thang trên mạng xã hội, không khó để bắt gặp những hình ảnh, clip, tin tức liên quan đến Phi Nhung như những lời tri ân, tưởng nhớ đến cô. Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của cố ca sĩ tiết lộ thông tin về album Dân ca chưa phát hành của Phi Nhung. Đây được coi là một trong những “tài sản” lớn mà giọng ca Bồng bềnh diễn xuất dày công chăm chút trước khi qua đời.

Người nắm quyền chính thức tiết lộ 'tài sản thừa kế' khổng lồ của Phi Nhung, bất lực tìm giải pháp phân chia?  2
Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của cố ca sĩ tiết lộ thông tin về album Dân ca chưa phát hành của Phi Nhung. Đây được coi là một trong những “tài sản” lớn mà giọng ca Bồng bềnh diễn xuất dày công chăm chút trước khi qua đời.

Theo đó, album gồm 12 ca khúc thuộc thể loại dân ca do Phi Nhung và ê-kíp thể hiện và chờ ngày ra mắt công chúng. Tuy nhiên, lời hứa chưa thành chủ nhân của nó đã vĩnh viễn ra đi. Trong bài viết được đăng tải, quản lý của cố ca sĩ đã bất lực hỏi khán giả và người hâm mộ về cách xử lý “khối tài sản” này khiến ai cũng không cầm được nước mắt.

Người nắm quyền chính thức tiết lộ 'tài sản thừa kế' khổng lồ của Phi Nhung, bất lực tìm giải pháp phân chia?  3
Người nắm quyền chính thức tiết lộ 'tài sản thừa kế' khổng lồ của Phi Nhung, bất lực tìm giải pháp phân chia?  4
Album gồm 12 ca khúc dân ca do Phi Nhung và ê-kíp thể hiện. Tuy nhiên, lời hứa chưa thực hiện của nó đã vĩnh viễn ra đi

Cách đây không lâu, quản lý Phi Nhung và Wendy Phạm cũng “chia tài sản” là những hình ảnh đời thường của nữ ca sĩ. Trong đó có rất nhiều kỷ niệm đẹp, vui buồn khi chứng kiến ​​những thăng trầm trong cuộc đời của Phi Nhung

Người nắm quyền chính thức tiết lộ 'tài sản thừa kế' khổng lồ của Phi Nhung, bất lực tìm giải pháp phân chia?  5
Người nắm quyền chính thức tiết lộ 'tài sản thừa kế' khổng lồ của Phi Nhung, bất lực tìm giải pháp phân chia?  6
Trợ lý của Phi Nhung và con gái chia sẻ những hình ảnh, tư liệu quý trong cuộc đời nữ ca sĩ quá cố

>>> XEM CŨNG: Đang lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ kêu ‘chết đuối’, phải nhờ đến yếu tố tâm linh mới cứu được.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button