Du Lịch

Người nghi bí mật hẹn hò Phi Nhung tiếp tục dằn mặt Hồ Văn Cường, tẩy trắng ồn ào


Cách đây ít giờ, một người thân bị nghi có quan hệ đặc biệt với Phi Nhung – Diễm Phạm tiếp tục có động thái bảo vệ nữ ca sĩ giữa ồn ào và Hồ Văn Cường.

Người thân của Phi Nhung ra tay bảo vệ cố ca sĩ giữa ồn ào và Hồ Văn Cường 1
Một người thân của Phi Nhung đã có động thái bảo vệ nữ ca sĩ giữa ồn ào và Hồ Văn Cường. Ảnh của FBNV

Cụ thể, người này đã chia sẻ một bài viết trước đó về Phi Nhung với nội dung “Phi Nhung không có nợ ai”. Động thái của quản lý Phi Nhung như một lời đáp trả mạnh mẽ đối với những người cho rằng nữ ca sĩ phải có trách nhiệm và nghĩa vụ với Hồ Văn Cường và các con nuôi của anh.

Người thân của Phi Nhung ra tay bảo vệ cố ca sĩ giữa ồn ào và Hồ Văn Cường 2
Quản lý Phi Nhung nhắn nhủ các em nhỏ về người mẹ nuôi yêu thương của mình. Ảnh của FBNV

Không chỉ vậy, “người tình tin đồn” này còn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của thời quá cố Ca sĩ Phi Nhung và nhắc nhở các em nhớ chăm sóc mẹ nuôi. Lời nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của Diễm Phạm giữa ồn ào khiến cư dân mạng nghi ngờ người này đang nhắm đến Hồ Văn Cường.

Người thân của Phi Nhung ra tay bảo vệ cố ca sĩ giữa ồn ào với Hồ Văn Cường 3
Ca sĩ Phi Nhung thời gắn bó với Diễm Phạm. Ảnh internet

Từng có nhiều thông tin tiêu cực về mối quan hệ giữa quản lý của ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Thậm chí, có tin đồn cho rằng Hồ Văn Cường liên tục bị quản lý của Phi Nhung ức hiếp và dồn ép.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời do Covid-19, Diễm Phạm công khai trả lại toàn bộ số tiền cát xê nhiều năm đi hát của Hồ Văn Cường và đồng thời tuyên bố không còn quan hệ gì với nhau.

Người thân của Phi Nhung ra tay bảo vệ cố ca sĩ giữa ồn ào và Hồ Văn Cường 4
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung. Ảnh internet

Phía Hồ Văn Cường sau đó đã khai lại tất cả những gì liên quan đến mẹ nuôi của Phi Nhung. Nhiều thông tin cho rằng Hồ Văn Cường đã âm thầm dọn ra ngoài ở riêng.

Dù đã ngắt lời đại nghĩa, tuyên bố không còn liên quan đến nhau nhưng phía quản lý của Phi Nhung liên tục đăng đàn tố cáo. Hồ Văn Cường vô ơn, dồn nam ca sĩ vào đường cùng. Dù liên tục gặp điều tiếng không hay nhưng Hồ Văn Cường vẫn chọn cách im lặng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button