Sức Khỏe

Người nhóm máu O có đặc điểm sức khỏe và tính cách như thế nào?

Bác sĩ chuyên khoa 1 Võ Thị Huỳnh Nga, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, nhiều nghiên cứu cho rằng đặc điểm của nhóm máu cũng có thể ảnh hưởng Sức khỏe và tính cách con người. Biết được nhóm máu phù hợp có thể cung cấp cho bạn thông tin để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Nhóm máu “phổ quát”

Nhóm máu O Được mệnh danh là “nhóm máu vạn năng” vì có thể truyền cho các nhóm máu A, B, AB. Vì vậy, nhiều người cho rằng nhóm máu O có sức khỏe tốt nhất trong các nhóm máu khác, lại ít mắc bệnh tật.

Có một sự trao đổi chất mạnh mẽ

Người nhóm máu O có sức sống bền bỉ và khả năng trao đổi chất rất mạnh mẽ. Họ thường xuyên làm việc hoặc vận động quá sức dẫn đến kiệt sức, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc điểm sức khỏe và tính cách của người nhóm máu O như thế nào?  - 1.  tấm ảnh

Những người thuộc nhóm máu O có sự trao đổi chất mạnh mẽ

\N

Dễ bị muỗi đốt

Ngoài ra, theo một nghiên cứu ở Mỹ, người ta thấy rằng muỗi thường đốt những người bị nhóm máu O cao hơn gần 2 lần so với người nhóm máu A. Trong khi đó, người nhóm máu B đứng giữa về mức độ thu hút muỗi.

Hãy bình tĩnh và kiềm chế

Các chuyên gia khuyên những người thuộc nhóm máu O nên bình tĩnh và kiềm chế, không nên làm việc quá sức mà nên tập trung nghỉ ngơi hợp lý, học cách tiết chế cảm xúc vì có nguy cơ bị thương rất cao. Cú đánh.

Theo bác sĩ Huỳnh Nga, mặc dù trên thế giới Có rất nhiều nghiên cứu về ảnh hưởng của nhóm máu đối với các loại bệnh. Dù chưa thống nhất được quan điểm chung nhưng đây cũng là lời nhắc nhở chúng ta phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Với các bệnh liên quan đến nhóm máu của bản thân, cần đi khám định kỳ để kiểm soát, phòng ngừa và điều trị càng sớm càng tốt.Nguồn: https://thanhnien.vn/nguoi-nhom-mau-o-co-dac-diem-suc-khoe-va-tinh-cach-nhu-the-nao-post1453480.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button