Đời Sống

Người phụ nữ rao bán nhà kèm chồng cũ

Châu mỹDù đã ly thân nhưng cô Crystal Ball vẫn muốn chồng cũ có nơi ăn chốn ở nên thông báo sẽ giảm giá cho chủ mới nếu chấp nhận cho chồng cũ ở lại.

Crystal Ball, 43 tuổi và Richard Chaillou, 54 tuổi, vừa ly hôn sau 7 năm chung sống. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con cái và hợp tác kinh doanh một số công việc kinh doanh.

Một chủ đại lý bất động sản, Crytall đang bán hai căn nhà ở khu vực Bãi biển Thành phố Panama, Florida. Một trong số này có ba phòng ngủ, hai phòng tắm, hồ bơi, bồn tắm nước nóng và chồng cũ.

Lý do Crystal bán Richard là vì “Tôi và anh ấy đều có vấn đề riêng, nhưng chúng tôi đã giải quyết ổn thỏa và muốn điều tốt nhất cho nhau”.

Richard tạo dáng hài hước trong ngôi nhà được rao bán.  Ảnh: Nypost

Richard tạo dáng hài hước trong ngôi nhà được rao bán. Hình ảnh: Nypost

Cô ấy không bắt người mua phải nhận Richard, nhưng có thể chọn thêm anh ta nếu họ muốn giảm giá. “Bất động sản này có giá 699.000 USD, nhưng sẽ được giảm giá nếu anh ta có thể ở lại. Đừng lo lắng, anh ta không phải là ký sinh trùng”, cô viết.

Trong những hình ảnh, chồng cũ tạo dáng bên chú hổ nhồi bông, khoe cơ bắp dẻo dai. Ngoài những bức tranh vui nhộn, Crystal cho biết Richard sẽ giúp nấu ăn, dọn dẹp và sửa chữa mọi thứ xung quanh nhà. “Người đàn ông đáng mơ ước này là một đầu bếp xuất sắc. Anh ấy luôn có thể phục vụ những bữa ăn thượng hạng”, cô nói.

Vợ cũ Pha Lê bán nhà nhưng vẫn muốn để chồng cũ ở nhà.  Ảnh: Nypost

Vợ cũ Pha Lê bán nhà nhưng vẫn muốn để chồng cũ ở nhà. Hình ảnh: Nypost

Là người luôn có những chiến lược marketing sáng tạo, Crystal xem đây là cách phù hợp để tuyên bố ly hôn và bán nhà. Tuy nhiên, các đại lý niêm yết đã xóa bài đăng của cô nhiều lần vì “vi phạm các nguyên tắc”. Tuy nhiên, bà mẹ hai con cho biết việc bán nhà cho người thuê nhà là phù hợp với luật tiểu bang.

Nói chung, làm thế nào bán nhà Hers nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cô hy vọng ai đó nhìn thấy mặt hài hước của nó, mua cả căn nhà và Richard càng sớm càng tốt.

Bảo Nhiên (Dựa theo Nypost)

Nguồn: https://vnexpress.net/nguoi-phu-nu-rao-ban-nha-kem-chong-cu-4457961.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button