Sức Khỏe

Người phụ nữ tiết lộ bí mật kỳ lạ của chồng mình trong lúc ngủ say

Người phụ nữ có biệt danh Rachel, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên podcast “Healthy-ish” rằng chồng cô, Nick, mắc chứng mất trí nhớ. khiêu dâmbắt anh ta quan hệ tình dục khi anh ta đang ngủ say, theo tờ báo Newyork Bưu kiện.

Tuy nhiên, người vợ không bận tâm về điều đó và nói rằng những lần gần gũi với chồng trở nên “nóng bỏng” đến mức cô ấy thực sự thích thú.

Người phụ nữ tiết lộ bí mật kỳ lạ của chồng khi đang ngủ - Ảnh 1

‘Chồng tôi như bị thôi miên – quan hệ với tôi khi ngủ say’, một phụ nữ tiết lộ bí mật tình dục kỳ lạ của chồng

Mại dâm là cực kỳ hiếm. Nghiên cứu cho thấy, trong số 16.000 người tham gia, chỉ có 17 người mắc bệnh này – nghĩa là cứ 1.000 người thì có khoảng 1 người mắc bệnh này. Tính đến năm 2015, chỉ có 94 trường hợp được báo cáo.

Mặc dù bệnh thường xảy ra ở Nam giớinhưng cũng có trường hợp là phụ nữ.

\N

Người phụ nữ tiết lộ bí mật kỳ lạ của chồng khi đang ngủ - Ảnh 2

Tuy nhiên, người vợ không bận tâm về điều đó và nói rằng những cuộc gặp gỡ gần gũi đã trở nên “nóng bỏng” đến mức cô ấy thực sự thích thú.

Nhà xã hội học và tình dục học lâm sàng người Mỹ, Tiến sĩ Sarah Melancon, nói: Hầu hết những người bị thôi miên không có ký ức về sự kiện – nếu bị đánh thức trong khi hành động. , họ thường bối rối và không nhớ gì về những gì đã xảy ra. Khi họ nhận thức được hành vi của mình, họ có thể cảm thấy ngạc nhiên hoặc xấu hổ.

Tuy nhiên, tình trạng này có thể điều trị được. Giảm uống rượuđiều trị bệnh rối loạn giấc ngủ và giải quyết sự lo lắng, căng thẳng có thể là bước đầu tiên để ngăn chặn nó, theo Bưu điện New York.

Một số chuyên gia khuyên những người mắc hội chứng này nên đến gặp bác sĩ về giấc ngủ.Nguồn: https://thanhnien.vn/nguoi-phu-nu-tiet-lo-bi-mat-ky-la-cua-chong-minh-trong-luc-ngu-say-post1525123.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button