Du Lịch

Người sống bên cạnh Phi Nhung từ lúc nhỏ tiết lộ thâm cung bí sử oan trái của nữ ca sĩ


Cảnh hậu trường của Phi Nhung kết thúc nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa có được ngày yên khi bị một số đối tượng xấu cố tình gọi tên cô trong ồn ào với Hồ Văn Cường. Thương cảm cho chị gái khi đã qua đời nhưng vẫn chưa thể yên nghỉ, anh trai ruột của Phi Nhung đã lên tiếng xin gia đình và chị gái được ra đi.

Đau lòng trước lời đề nghị của em gái Phi Nhung sau hậu 1
Đau lòng trước lời đề nghị của em gái Phi Nhung sau sự việc. Ảnh FBNV

Anh trai Phi Nhung nghẹn ngào đề nghị: “Hãy để cho chị chúng tôi được yên nghỉ. Từ nhỏ đến lớn, từ gia đình đến xã hội, chị ấy đã chịu đựng quá nhiều đau khổ cũng như bất công rồi. Nếu không giúp được gì cho chị thì đừng tạo thêm nhân đạo những điều tốt đẹp thì hãy im lặng đi. Hai chữ ‘Phi Nhung’ không phải ai muốn gọi cũng gọi là được “.

Đau lòng trước lời đề nghị của em gái Phi Nhung sau sự cố 2
Cố gắng Ca sĩ Phi Nhung với người anh trai bí mật của mình. Ảnh Internet

Chia sẻ của em trai Phi Nhung khiến ai nấy đều nghẹn ngào, xót xa và thương cảm cho nữ ca sĩ. Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung vướng vào ồn ào quỵt tiền của con nuôi Hồ Văn Cường. Sau đó, Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường đã lên tiếng để làm rõ sự thật.

Tuy nhiên, khi mọi chuyện chưa sáng tỏ, Phi Nhung không may bị vạ lây Covid-19 và chết. Sau đó, nhiều đối tượng xấu lợi dụng tình hình để nhen nhóm gây ồn ào. Để không đi quá xa khi Phi Nhung qua đời, ê-kíp của nữ ca sĩ đã chính thức trả lại toàn bộ số tiền đi hát của Hồ Văn Cường.

Đau lòng trước lời đề nghị của em gái Phi Nhung sau sự cố 3
Hồ Văn Cường luôn được mẹ Phi Nhung cưng chiều. Ảnh Internet

Tưởng mọi chuyện đã qua nhưng một số cư dân mạng vẫn tiếp tục soi vào câu chuyện và đưa ra những giả thuyết không đáng có khiến người thân của ca sĩ Phi Nhung bức xúc.

Sau quyết định ‘chấm dứt tình yêu’, Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung và nhận được nhiều lời ủng hộ từ các nhà hảo tâm. Tuy nhiên, đến nay mọi thông tin về nơi ăn chốn ở của Hồ Văn Cường vẫn khá hiếm hoi trước truyền thông.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button