Đời Sống

Người thứ ba “ngã ngửa” khi xem tin nhắn bồ chat với vợ ở nhà

Lời nói của người đàn ông rất ngọt ngào nhưng “mật ngọt giết ruồi”. Nhiều cô gái vì lời ngon tiếng ngọt mà lao vào mối quan hệ với đàn ông đã có gia đình bất chấp hậu quả để rồi ngậm đắng nuốt cay một mình.

Trên một diễn đàn tâm sự, một cô gái buồn bã đã trút bầu tâm sự. Vài dòng tâm trạng ngắn ngủi nhưng có lẽ là đúc kết mà sau khi trải qua bao cay đắng, sóng gió, cô mới nhận ra: Bộ mặt thật của người mình yêu thường không đẹp như cô tưởng tượng.

“Đừng bao giờ tin tưởng đàn ông. Về phía chúng tôi, họ hứa, nói gì thì nói? Còn đây, khi vợ biết chuyện, họ nói với vợ như thế này.

Cuộc đời không ai biết trước được chữ ngờ. Chỉ dành cho những ai cả tin và cả tin. Và ngay ngày hôm sau họ lại gọi cho tôi, nói rằng không có chuyện gì xảy ra. Và cũng không biết rằng vợ họ đã nhắn tin cho người thứ ba. Cuối cùng chỉ có hai người phụ nữ cắn nhau vì nghĩ người đàn ông tử tế ”, cô gái viết.

Cách diễn đạt khó hiểu nhưng người đọc có thể hiểu cô vừa phát hiện ra “mặt khác” của người đàn ông mình yêu, đại loại là khi ở bên cô, anh ta nói ngọt, thề thốt. hẹn hò bên bờ biển, chiều chuộng, yêu thương như “em là nhất” nhưng khi bị vợ phát hiện đã có một pha “vụng trộm” vô cùng ngoạn mục mà ngay cả chị em cũng không ngờ tới.

Cùng với dòng trạng thái là bức ảnh trò chuyện của cô với “nhà chính” mà cô được khoe, trong đó người chồng đang yêu vợ, xin lỗi vợ, thừa nhận mọi lỗi lầm và nói về mối quan hệ. Bạn “Tôi chỉ nói đùa thôi”.

Người thứ ba
Đoạn tin nhắn giữa bạn và vợ mà cô gái ở vị trí thứ 3 đã chia sẻ trên diễn đàn tâm sự.

Cô gái tỏ ra thất vọng khi biết trong mắt một người đàn ông đã có gia đình, cô bất chấp mọi hậu quả bước vào mối quan hệ tội lỗi với anh ta, cô ta chỉ là khách qua đường, và một khi bị vợ anh ta phát hiện ra anh ta không những không rời bỏ mình. vợ đến với anh nhưng cũng phải quỳ xuống van xin vợ tha thứ.

Các thành viên diễn đàn sau khi xem đoạn tin nhắn mà cô gái chia sẻ, nhiều người đồng tình với quan điểm, lời nói của đàn ông có vợ khi đi tìm bạn trai chắc chắn không thể tin được.

“Nói lời yêu người thứ ba, rồi nói lời yêu người thứ tư, thứ năm, thứ sáu, và cuối cùng là xin lỗi vợ”, “Đàn ông ngoại tình vì dục, vì của lạ mà kêu trời, thương bạn. ‘bỏ vợ đi. Có người có nhân tình quen vợ rồi quay lại lạy vợ còn hơn cả thánh mẫu mà nhắn tin thế này thì có ích gì? ” , “Đừng tin những gì đàn ông nói” … là những bình luận của thành viên diễn đàn.

Một số người còn dùng câu chuyện để chia sẻ, người chồng, người yêu của mình khi biết vợ đã quỳ gối xin tha thứ, hứa sẽ bỏ bạn ngay lập tức, những điều đó, bạn không biết thì vẫn nghĩ mình được. sánh đôi cùng đấng trượng phu, sẵn sàng che chở, chở che cho mình khi “có biến”.

Ngoại tình, ngay cả người trong cuộc khi bước vào cũng biết mình sai. Vì nếu không thấy là sai thì còn gì mà phải giấu giếm, lén lút?

Khi bị phát hiện, phản ứng tự nhiên của những “hành vi xấu bị bắt quả tang” sẽ là một lời xin lỗi. Từng lời nói, từng lời hứa ngọt ngào khi ở bên anh chỉ là “lời nói của hóc môn” được thốt ra trong lúc cảm xúc yêu đương đang tràn ngập não bộ, tâm trạng rạo rực, thăng hoa. Trở lại thực tế cuộc sống là vợ con, người đàn ông không tiếp tục sống trong mộng tưởng ngọt ngào với người tình, chỉ là người thứ ba nhẹ dạ cả tin và mãi trôi theo dư âm hạnh phúc mà người đàn ông đó mang lại. đã đến, một lòng một dạ đợi anh.

Cho đến khi câu chuyện vỡ lở, hai người phụ nữ, mỗi người một vẻ. Họ quay sang cắn xé nhau, trách nhau vì tranh giành người đàn ông kia, khiến họ đau đớn mà quên mất rằng anh ta có đôi chân, cái đầu của chính mình để suy nghĩ và quyết định “vào tay ai”. Nếu anh ấy không muốn thì không ai có thể “lấy” được.

“Chỉ có phụ nữ dại mới cắn nhau, phụ nữ khôn mới giết người đàn ông trước”, một thành viên kết luận.

Theo Dân Trí

Quay lén chồng ngoại tình rồi mới ngã ngửa vì sự xuất hiện của kẻ thứ 3

Quay lén chồng ngoại tình rồi mới ngã ngửa vì sự xuất hiện của kẻ thứ 3

Cho đến hôm nay, tôi mới nhận ra rằng tình yêu gọi là hết lòng bao lâu nay thực sự vô nghĩa.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/nguoi-thu-ba-nga-ngua-khi-xem-tin-nhan-bo-chat-voi-vo-o-nha-782417.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button