Du Lịch

‘Người tình bí mật’ của Phi Nhung để lộ tình trạng bất ổn sau biến cố của nữ ca sĩ


Sự cố nữ Ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy vào tháng 9 khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Ca sĩ Mạnh Quỳnh là bạn diễn của Phi Nhung, đã cùng cô đi nhiều nơi, lưu diễn nhiều nơi trong hàng chục năm qua.

blank
Ảnh: Internet

Nhiều người coi Mạnh Quỳnh là tri kỷ, là “người tình bí mật” của cố ca sĩ. Mới đây, Mạnh Quỳnh đã chia sẻ về điều tiếc nuối lớn nhất không thể làm được với Phi Nhung, đồng thời cho biết khoảng thời gian nam ca sĩ ra đi, anh không làm được gì, chỉ biết nằm lăn ra đất. giường, muốn yên tĩnh.

blank
Ảnh: Internet

Bà xã của Mạnh Quỳnh đã ở bên, chia sẻ khó khăn trước tình cảm của “người tình” Phi Nhung, động viên chồng đừng quá buồn và hụt hẫng vì còn phải nghĩ đến công việc, gia đình và tương lai.

Bà xã của Mạnh Quỳnh luôn hiểu và thông cảm cho công việc hàng chục năm của chồng. Cô cũng luôn để Mạnh Quỳnh thoải mái chia sẻ mọi chuyện với cố ca sĩ Phi Nhung. Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin Mạnh Quỳnh đâm đơn kiện nữ CEO tại Việt Nam vì xúc phạm Phi Nhung.

blank
Ảnh: Internet

Tuy nhiên, đại diện của Mạnh Quỳnh sau đó đã lên tiếng phủ nhận thông tin này: “Với tư cách là đại diện truyền thông của ca sĩ Mạnh Quỳnh, chúng tôi yêu cầu dừng ngay việc sử dụng thông tin sai sự thật, chưa được kiểm chứng đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến nam ca sĩ.

Những bài báo đưa tin một chiều, vô căn cứ, đưa tin sai sự thật đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân và công việc của ca sĩ Mạnh Quỳnh.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button