Thời Trang

Người trẻ chung tay đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 | Giới trẻ

Em Lê Huỳnh Nha Trang, học sinh lớp 11 Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Q.6, TP.HCM cho biết: “Trường phát động chiến dịch Hoa phượng đỏ nhằm quyên góp tiền phòng chống dịch bệnh cho đoàn viên”. .

“Là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường chưa giúp được gì nhiều, khi thấy trường phát động phong trào, tôi liền lấy điện thoại ra ủng hộ. Tôi thấy đây là một hoạt động rất ý nghĩa. Mặc dù tôi không đóng góp nhiều, nhưng tôi hy vọng nhiều bạn cũng sẽ đóng góp như tôi và nó sẽ trở thành một điều gì đó tuyệt vời đối với Mọi người dân việt nam đánh tan dịch ”, Nha Trang chia sẻ.

Theo Nha Trang, mọi người cùng chung tay, góp sức thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết những trái tim với nhau.

Nữ sinh này cũng kêu gọi mọi người trong gia đình từ bố mẹ đến cô, chú đóng góp một phần nhỏ vào Quỹ vắc xin Covid-19.

“Em mong dịch Covid-19 qua nhanh để em có thể đến trường, không bỏ sót kiến ​​thức vì năm sau em sẽ vào lớp 12, một năm cuối quan trọng trước khi vào đại học”, Nha Trang nói.

Còn em Phan Võ Phi Bảo, học sinh Trường THPT Ngô Quyền (Q.7, TP.HCM) thì chia sẻ: “Em chỉ ủng hộ được một phần nhỏ thôi, nhưng qua đó em muốn gửi lời tri ân đến những người lính áo trắng. “đang làm hết sức mình để cứu người dân. Tôi hy vọng mọi người sẽ sớm được tiêm vắc xin Covid-19 ”.

Các bạn trẻ chung tay đóng góp vào quỹ vắc xin Covid-19 - Ảnh 1

Trên Mạng xã hộiCác bạn trẻ kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19

Phi Bảo (16 tuổi) cho biết, ủng hộ quỹ vắc xin chỉ là tinh thần giúp mọi người có thêm ý chí, nhưng cũng phải bảo vệ bản thân rất cẩn thận.

Các bạn trẻ cũng lan truyền thông điệp ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19 trên mạng xã hội.

Nhu la, Nguyễn Thị Kim Ngân, 22 tuổi, ngụ tại Q.10, TP.HCM, vừa đăng status trên Facebook cá nhân: “Ủng hộ quỹ vắc xin một chút, mong sao Việt và các bác sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Kim Ngân cho biết: “Khi Tổ quốc kêu gọi, mình là công dân Việt Nam nên đóng góp một chút cũng giúp được phần nào. Khi tôi đăng dòng trạng thái trên Facebook, một số bạn trêu rằng nhiều người đóng góp hàng triệu, tiền tỷ trong khi tôi chỉ góp 50.000 đồng. Tôi trả lời rằng tôi có thể đóng góp nhiều nhất có thể, tôi rất vui khi có một chút ”.

“Với Tổ chức vắc xin Covid-19“Mong chúng tôi tiêm đủ mũi để mọi người không còn lo lắng về bệnh tật và yên tâm trở lại làm việc, ổn định cuộc sống”, Kim Ngân nói.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/nguoi-tre-chung-tay-dong-gop-vao-quy-vac-xin-phong-chong-covid-19-1396673.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button