Thế Giới

Người Trung Quốc tranh cãi màn múa cột ở hội nghị

Người Trung Quốc đã đưa ra nhiều ý kiến ​​trái chiều về màn biểu diễn múa cột tại một hội nghị của ngành ở tỉnh Giang Tây.

Trong đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc, các vũ công trong trang phục thiếu vải hoặc xuyên thấu biểu diễn múa cột tại một hội nghị do “Tập đoàn Tinh hoa Công nghiệp Đường ống Thành phố Giang Tây” tổ chức vào ngày 30/10.

Người Trung Quốc tranh luận về múa cột tại hội nghị

Màn biểu diễn múa cột tại một hội nghị công nghiệp ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vào ngày 30 tháng 10. Video: Sina.

Đoạn video đã gây ra sự chỉ trích trên diện rộng, với một số người đặt câu hỏi rằng liệu một tổ chức xã hội có phù hợp để thực hiện một màn trình diễn “tục tĩu” như vậy hay không.

Một người tham dự không đồng ý, nói rằng các điệu múa cột không hề tục tĩu và có lẽ phù hợp với chủ đề đường ống. Hai người tham dự khác báo cáo rằng hơn 80 người đã tham dự hội nghị, hầu hết trong số họ là các nhà sản xuất hoặc bán lẻ trong ngành đường ống địa phương, và đã trả tiền để tham dự hội nghị.

Đoạn video với hashtag “Pole dance được tiết lộ tại một hội nghị trong ngành” hiện đã nhận được hơn 35 triệu lượt xem và nhiều bình luận trên Weibo. Một người dùng mạng cho biết, việc đưa các tiết mục múa cột vào đại hội tùy thuộc vào ban tổ chức. Sẽ hoàn toàn không phù hợp nếu ban tổ chức là các bộ phận chính thức, nhưng sẽ không thành vấn đề nếu họ là nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ của ngành đường ống.

Múa cột đã được chấp nhận nhiều hơn trong xã hội Trung Quốc và các vũ công thường xuyên được mời biểu diễn tại các sự kiện để thu hút người tham dự. Tuy nhiên, biểu diễn múa cột trong những dịp trang trọng hơn vẫn còn gây tranh cãi.

Huyền Lê (Theo dõi Thời báo toàn cầu)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nguoi-trung-quoc-tranh-cai-man-mua-cot-o-hoi-nghi-4379455.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button