Công Nghệ

Người Việt bực mình vì không gửi được tin nhắn trên Facebook


Anh Thanh Tuấn (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, từ sáng đến giờ anh vẫn không gửi được tin nhắn cho đối tác qua Messenger khi không gõ được, tin nhắn gửi đi thỉnh thoảng vẫn không được. Bực mình vì tin nhắn không thành công nhiều lần, anh đã thử cài lại ứng dụng Messenger nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng.

Cũng giống như anh Tuấn, nhiều người dùng trên các nhóm Facebook đang phản ánh về tình trạng gửi tin nhắn nhưng người nhận rất lâu mới đọc được. Tình trạng này mới xuất hiện sáng nay.

Facebook thực sự đang gặp sự cố, theo dữ liệu từ trang web giám sát mạng DownDetector. Tính đến sáng nay, số lượng báo cáo lỗi trên Facebook đã tăng gấp 3 lần so với ngày thường.

Người Việt bức xúc vì nhắn tin không được trên Facebook - Ảnh 1.

DownDetector ghi nhận sự gia tăng đột biến trong các báo cáo sự cố trên Facebook sáng nay.

Trước sự cố trên, nhiều người cho rằng Facebook và Messenger nhắn tin chậm là do sự cố cáp quang biển AAE-1 từ đầu tháng, dự kiến ​​đến ngày 14 mới khắc phục xong lỗi trên nhánh S1H. / 02. 11 đến đây.

Tuy nhiên, từ đó đến nay, các nhà mạng như Viettel hay VNPT đều cho biết đã nhanh chóng điều chỉnh bổ sung lưu lượng để đảm bảo băng thông ổn định. Do đó, tình trạng Facebook lỗi kéo dài khá lâu nhưng bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng ở chức năng nhắn tin vào sáng nay dường như là lỗi của máy chủ Facebook.

Ngoại trừ các lỗi đặc biệt nghiêm trọng, Facebook thường không đưa ra thông báo mà sẽ âm thầm giải quyết trong vòng vài giờ kể từ khi báo cáo sự cố.

Phuong Nguyen

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button