Tin Tức

Nguyên hiệu trưởng nói gì về hành động ngồi trên ô tô thả tiền xuống đất khi đổ xăng?

Liên quan đến clip nguyên hiệu trưởng đi ô tô, ném tiền xuống đất trả tiền đổ xăng gây xôn xao mạng xã hội, chiều 2/6, PV báo Người Đưa Tin Công nhân đã trao đổi với anh Phan Văn A, chủ xe và người điều khiển xe.

Cựu hiệu trưởng nói gì về hành vi đánh rơi tiền dưới đất khi đổ xăng? - Ảnh 1.

Theo anh Phan Văn A, vì sợ dịch nên anh đã đánh rơi tiền xuống đất.

Theo anh A, khoảng 16h ngày 31/5, anh điều khiển ô tô đến cây xăng ở xã Ea Ral (huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk), cách nhà khoảng 3km để đổ 200.000 đồng tiền xăng. Trong lúc đổ xăng, anh A mở cửa kính xe đưa tiền nhưng nhân viên cây xăng chưa kịp lấy thì anh A sợ dịch Covid-19 nên đã đánh rơi tờ tiền xuống đất.

Vị hiệu trưởng cũ cũng cho biết, sau khi ra khỏi cây xăng, ông cảm thấy hành động của mình là không đúng. Vì vậy, khoảng 1 tiếng sau, ông A đã gọi điện cho con rể ở gần đó để xin lỗi nhân viên cây xăng. Tuy nhiên, anh vẫn mặc cảm nên khoảng 2 tiếng sau tiếp tục nhờ một người quen ở gần cây xăng nối máy để anh này xin lỗi và được nhân viên cây xăng đồng ý, thông cảm.

Về đoạn clip, anh A cho biết người bán xăng có nói một người đến chơi thấy rồi tung lên mạng xã hội. Khoảng một giờ sau khi đăng tải, clip đã được gỡ bỏ nhưng nhiều trang Facebook đã tải được và đăng lại.

“Bình thường đến cây xăng tôi xuống xe, nhưng hôm đó tôi vừa ghi nhận một trường hợp xe Covid-19 ở xã bên và khu vực gần cây xăng có 1 chiếc F1 nên tôi rất sợ. bệnh tật. nhưng trong lúc sợ hãi đã có hành động không đúng mực, xúc phạm người bán xăng chứ đặc biệt không bao giờ có ý coi thường người khác ”, anh A. cho biết.

Như đã phản ánh, clip ghi lại cảnh tài xế ô tô mang BKS: 47A – 000.xx vào đổ xăng. Trong lúc nhân viên cây xăng đổ xăng cho xe, tài xế thò tay ra ngoài cửa sổ làm rơi tiền xuống đất. Khi thấy nhân viên cây xăng bất ngờ, tài xế đã nhanh chóng kéo cửa kính xe lên, rồi bỏ đi. Đoạn clip được đăng tải trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc trước hành động của tài xế.

Được biết, ông Phan Văn A, nguyên hiệu trưởng một trường THCS trên địa bàn huyện Ea H’leo, vừa nghỉ hưu vào tháng 1/2021.

Đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô đánh rơi tiền dưới đất khi trả tiền xăng gây xôn xao cộng đồng mạng. Nguồn: Mạng xã hội

.

Nguồn: https://danviet.vn/nguyen-hieu-truong-noi-gi-ve-hanh-dong-ngoi-tren-o-to-tha-tien-xuong-dat-khi-do-xang-20210602220956585.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button