Giải Trí

Nguyễn Hồng Nhung: Tôi và chị Hồng Đào rất sợ ‘mặc áo cưới’ lần nữa | Giải trí

[

Chương trình Những điều tôi ngại nói ra mắt tập 40 với sự dẫn dắt của siêu mẫu Xuân Lan. Khách mời trong tập này là ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Tại đây, cô có cơ hội trải lòng về những thăng trầm trong chuyện tình cảm.

Sau nhiều lần thất bại, Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô đã bị trầm cảm trong một thời gian dài. Tuy nhiên, chính nữ ca sĩ đã tự mình đứng lên và tìm thấy động lực để tiếp tục sống. Nhớ lại, cô cho biết: “Trước những biến cố, bản thân đã cố gắng vượt qua. Không ai yêu và sống thay mình. Chỉ có bạn mới có thể tự mình vượt qua khó khăn. Tôi còn phải chăm sóc con cái và bố mẹ. Có lúc, tôi cũng định chết nhưng không thành. Sau đó, tôi nghĩ lại và tiến về phía trước. Đó là một bản năng sống. “
Nguyễn Hồng Nhung: Tôi và Hồng Đào rất ngại 'mặc áo cưới' lần nữa - ảnh 1

Xuân Lan khâm phục ý chí sống của Nguyễn Hồng Nhung

Đồng thời, giọng ca Điểm hẹn sao mai Anh cũng bày tỏ sự bất bình trước nhiều lời chê bai, phán xét cuộc đời mình. “Tôi năm nay 40 tuổi, đã có chồng. Sau khi chia tay, tôi có bạn trai khác và có con với anh ấy. Như vậy, cũng coi như tôi đã có 2 đời chồng và 2 người con. Nhiều người nói với tôi như vậy, tôi phải làm gì tiếp theo, làm sao có thể nảy sinh tình huống này. Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi nhận ra rằng không người phụ nữ nào muốn ly hôn. Người phụ nữ rất nhẫn nại, nhưng không hiểu sao lại bị người ta ly hôn. Tôi cũng nghĩ rằng do duyên số mà chúng tôi chỉ dừng lại ở đó ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau khi chia tay người chồng đầu tiên, Nguyễn Hồng Nhung hạnh phúc vì mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp. Cô ấy đã chia sẻ với Xuân Lan: “Hai người chia tay chỉ vì hết tình nhưng còn nghĩa. Chúng tôi vẫn là bạn, vợ mới của anh ấy cũng là bạn của tôi. Chúng tôi rất văn minh, tôi thân với cô ấy hơn cả chồng cũ của tôi- tôi và chồng chia tay thỏa thuận sẽ cùng nhau nuôi con ”.
Nguyễn Hồng Nhung: Tôi và Hồng Đào rất ngại 'mặc váy cưới' lần nữa - ảnh 2

Nữ siêu mẫu ngưỡng mộ lối sống văn minh của nữ ca sĩ

Đến mối tình thứ hai, Nguyễn Hồng Nhung cho biết bạn trai đã ngỏ lời cầu hôn nhưng nữ nghệ sĩ từ chối. Tiết lộ lý do, giọng hát Cánh đồng ngô thừa nhận cô rất sợ “hôn nhân”. Cụ thể, cô tâm sự với Xuân Lan: “Bây giờ, tôi rất sợ hôn nhân, dù có cả mặt tích cực và mặt tiêu cực. Tôi muốn sống thật với bản thân, không muốn mặc váy cưới nữa”.

Đáng chú ý, giọng ca gốc Hà Thành còn tiết lộ cô và nghệ sĩ Hồng Đào đều có chung quan điểm và không muốn đi xa hơn. Nguyễn Hồng Nhung cho biết: “Đôi khi tôi và chị đào Ở đám cưới, họ nhìn nhau, rồi nói rằng họ đẹp quá, mọi thứ trông màu hồng. Xong, tôi về nhà và nhìn lại tôi thấy chán. Tôi và Hồng Đào quan niệm nếu gặp người khác thì không bao giờ cưới… ”. Tuy nhiên, cô cho biết luôn mở lòng đón nhận tình yêu thương và hy vọng hướng đến cuộc sống tích cực, hạnh phúc.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nguyen-hong-nhung-toi-va-chi-hong-dao-rat-so-mac-ao-cuoi-lan-nua-1419579.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button