Giải Trí

Nguyên nhân diễn viên ‘The Flash’ qua đời được hé lộ | Giải trí

[

Trang tin trên tiết lộ rằng cơ quan điều tra ở British Columbia (Canada) xác định Logan Williams chết do “vô ý đầu độc từ chất cấm fentanyl”, trường hợp của nam diễn viên được liệt vào dạng “tai nạn”. Ngôi sao nhí được yêu thích một thời đã qua đời vào ngày 2 tháng 4 năm 2020. Khi đó, mẹ của nam ngôi sao đoản mệnh này, bà Marlyse Williams, đã chia sẻ với Các Newyork Bài đăng rằng cô ấy và gia đình bị tàn phá bởi tin xấu thời tiết tiết lộ rằng con trai ông đã phải chống chọi với cơn nghiện trong suốt 3 năm.
Mẹ của ngôi sao điện ảnh The Flash cho biết cô phát hiện nam diễn viên sử dụng cần sa vào năm 13 tuổi và cuối cùng tình trạng của anh ngày càng trở nên đáng lo ngại. Tuy nhiên, Marlyse Williams không chắc con trai mình bắt đầu sử dụng fentanyl từ khi nào. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, đây là một loại thuốc giảm đau opioid có thể tạo ra “hiệu ứng giống như heroin” trên cơ thể. Người thân tiết lộ, trước khi qua đời, Logan Williams đã phủ nhận hoàn toàn việc nghiện ngập của mình vì cảm thấy quá xấu hổ. Tuy nhiên, gia đình quyết định chia sẻ câu chuyện của con trai mình với hy vọng có thể giúp đỡ những người khác đang gặp hoàn cảnh tương tự.
Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên The Flash được tiết lộ - ảnh 1

Ngôi sao tuổi teen hối hận vì chết khi còn trẻ

Cái chết đột ngột của Logan Williams ở tuổi 16 khiến nhiều người bàng hoàng. Khi đó, người đại diện của ngôi sao tuổi teen này là Michelle Gauvin đã chia sẻ với Mọi người khiến mọi người thực sự sốc khi biết tin. “Logan là một tài năng đặc biệt với trái tim nhân hậu và tâm hồn dễ lây lan. Tất cả chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều, “người này nói trong một tuyên bố.

Logan Williams sinh năm 2003 và trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Barry Allen thời trẻ trong phim The Flash của CW. Ngoài ra, ngôi sao tuổi teen còn góp mặt trong các bộ phim: Khi con tim gọi, siêu nhiên Tiếng thì thầm. Nam diễn viên trẻ tiếc nuối vì anh đã mãi mãi ra đi khi sự nghiệp diễn xuất vẫn còn rộng mở.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nguyen-nhan-dien-vien-the-flash-qua-doi-duoc-he-lo-1447854.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button