Giải Trí

Nguyễn Phi Hùng nói về quan điểm ‘nhạc Hoa lời Việt giết chết âm nhạc Việt Nam’ | Giải trí

[

Nói về việc nhiều người cho rằng xu hướng âm nhạc này đang “tạo tiền đề xấu, kìm hãm và bóp nghẹt sức sống của âm nhạc Việt Nam”, Nguyễn Phi Hùng tin rằng không chỉ nhạc Việt mà bolero đã trở lại và tạo nên một trào lưu mới trong cộng đồng người yêu nhạc. Về phần nam ca sĩ, anh rất vui vì dòng nhạc mình lựa chọn đang dần được mọi người yêu thích.

Theo Nguyễn Phi Hùng, những ca khúc nhạc ngoại lời Việt nhìn chung đã quen thuộc và được khán giả yêu thích. Nam ca sĩ cho rằng với âm nhạc đôi khi không nên quá kỳ thị mà điều quan trọng vẫn là ý nghĩa bài hát muốn truyền tải. Giọng ca sinh năm 1977 cho biết thêm: “Hưng theo dõi và thấy các nhạc sĩ trẻ Việt Nam hiện nay có thể sáng tác rất nhiều ca khúc hay. Như nhạc sĩ Hứa Minh Tuyền, dù tuổi đời còn trẻ nhưng vốn sống phong phú, vẫn cho ra đời những sản phẩm khác biệt”. và có lập trường riêng của mình, vì vậy chúng ta không nên quá quan tâm hay e ngại về vấn đề trên.

Nguyễn Phi Hùng nói về quan điểm cho rằng

Nguyễn Phi Hùng đánh giá cao những đóng góp của nhạc sĩ trẻ Hứa Minh Tuyền cho nền âm nhạc Việt Nam

Đồng thời, nam ca sĩ cho rằng trong một thế giới Sẽ đến một lúc nào đó, người nghe sẽ tìm thấy những giá trị nguyên bản, những giá trị hấp dẫn nhất của âm nhạc. “Cũng giống như khi chúng ta nghe một bài hát hay, bài hát sẽ tồn tại mãi mãi, xóa nhòa khoảng cách về thời gian và mỗi khi cất tiếng hát đều mang đến cho chúng ta cảm giác rung động”, Nguyễn Phi Hùng bộc bạch.
Không chỉ vậy, anh còn đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ vững bước trên con đường nghệ thuật: “Chúng ta nên có sự quan sát và lắng nghe từ thế hệ đi trước để tiếp thu cho mình những kinh nghiệm tốt nhất, phù hợp nhất. Con đường làm nghệ thuật không phải một sớm một chiều mà là cả một quá trình tích lũy và học hỏi. Chỉ cần bạn biết mình yếu ở đâu, thiếu sót ở đâu để mỗi ngày tiến bộ một chút thì chắc chắn thành công sẽ đến với những người xứng đáng. “
Nguyễn Phi Hùng nói về quan điểm 'nhạc Việt giết chết nhạc Việt' - ảnh 2

Nam ca sĩ gặp gỡ ca sĩ Thái Châu trên ghế nóng Hãy nghe tôi hát, dự kiến ​​phát sóng ngày 17/6 trên THVL1

Theo Nguyễn Phi Hùng, điều khán giả cần nhất ở một ca sĩ là sự chân thành trong giọng hát. Anh cho rằng những gương mặt trẻ có sự hỗ trợ đắc lực từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng… cho phần trình diễn, yếu tố cuối cùng đọng lại trong lòng người hâm mộ chính là giọng hát xuất phát từ trái tim. Nam khách mời khẳng định nếu biết cách tận dụng sự rung cảm đó thì thành công sẽ đến sớm hơn. Tiếng nói Thân hình của bạn tiết lộ bí quyết chinh phục công chúng là không bó hẹp trong một dòng nhạc nhất định mà mở rộng đối tượng khán giả. Vì vậy, theo Nguyễn Phi Hùng, ngoài sở trường, những ca sĩ Trẻ em nên có nhiều cơ sở để “tùy cơ ứng biến”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nguyen-phi-hung-noi-ve-quan-diem-nhac-hoa-loi-viet-giet-chet-am-nhac-viet-nam-1399563.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button