Giải Trí

Nguyễn Quốc Trường Thịnh trải lòng về vai diễn giang hồ trong ‘Mẹ trùm’ | Giải trí

[

Sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt góc cạnh lạnh lùng, nam diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh đang được khán giả truyền hình chú ý với vai đại ca trong phim. Mẹ sếp.
Nguyễn Quốc Trường Thịnh úp mở về vai diễn giang hồ trong

Trường Thịnh khao khát chứng tỏ thực lực của mình qua vai diễn nặng tâm lý trong phim Mẹ sếp

Nội dung phim kể về hành trình tìm lại lương thiện của một người mẹ khi chứng kiến ​​những đứa con của mình sa lầy vào con đường tội lỗi. Trong đó, nam diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh vào vai con trai cả của “mẹ trùm”. Ngân Quỳnh. Vì sự khắc nghiệt của cuộc đời, anh chấp nhận làm những việc phi pháp để nuôi con khi bố mất, mẹ đi tù. Bên cạnh đó, diễn viên Bạn có biết mẹ đang nghĩ gì không? Anh thừa nhận rằng đây là một trong những vai diễn khó nhất của mình. Ngoài việc nghiên cứu kịch bản, anh còn phải tích cực tập luyện để có thể tự mình thực hiện những cảnh quay hành động mà không cần đến sự trợ giúp của cascadeur.
Nguyễn Quốc Trường Thịnh úp mở về vai giang hồ trong

Với gương mặt nam tính, Trường Thịnh không chỉ phù hợp với những vai “soái ca” mà còn có thể diễn xuất tốt những vai giang hồ.

Tâm sự thêm về vai diễn này, Trường Thịnh cho biết: “Trường Ca là một nhân vật không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài mà giằng xé bên trong. Tất cả những điều này đều được anh ấy thể hiện qua ánh mắt lạnh lùng, cứng cỏi, đây là một vai diễn khó và nguy hiểm khi luôn đứng giữa hai ranh giới thiện và ác Nhưng tôi nghĩ càng khó thì tôi càng phải cố gắng vượt qua, bởi với cá nhân tôi, tôi dù đã đóng nhiều phim nhưng để có được cái “để đời”. vai diễn nào nhắc đến tên tôi là khán giả nhớ ngay đến, nhưng chắc vẫn chưa có ”.

Trường Thịnh hy vọng với sự cố gắng của bản thân và ê-kíp sản xuất, bộ phim sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của khán giả. Trong phim này còn có các diễn viên như Ngân Quỳnh, Trọng Hải, Hoàng Nguyên, Lê Ngọc Trinh, Trần Quang Thái …


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nguyen-quoc-truong-thinh-trai-long-ve-vai-dien-giang-ho-trong-me-trum-1457329.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button