Giải Trí

Nguyên Vũ bức xúc khi bị đại gia gạ làm ‘tú ông’

[

Nguyên Vũ tức giận khi bị đại gia đòi làm 'trai bao' - Ảnh 1

Nguyên Vũ cho biết sẵn sàng từ chối hợp tác kinh doanh nếu đối tác có những lời lẽ không hay về giới nghệ sĩ

Mới đây, nam ca sĩ Nguyên Vũ đã có những chia sẻ đầy bức xúc khi bị một số đại gia nhờ làm “môi giới” để có thể gặp gỡ, “ăn tối” với các diễn viên, nữ ca sĩ xinh đẹp. Những lời đề nghị này khiến nam ca sĩ tức giận và bức xúc.

Nguyên Vũ viết: “Các bạn trên Facebook hay bên ngoài có vui vẻ giao lưu với Vũ, đừng nhắc đến việc xin số điện thoại làm quen hay nhờ Vũ giới thiệu vài cô gái xinh đẹp là ca sĩ, diễn viên có giọng hát tương tự như cô gái nhỏ đó. quá dễ dàng và tham lam tiền bạc .. họ đã tham gia Mỹ thuật, tuy cũng vì lý do kinh tế, nhưng trước hết là vì đam mê và mong muốn phát triển tốt hơn công việc đã chọn. Không một nghệ sĩ nghiêm túc nào muốn trở thành “món hàng” để mua vui hay để bạn ném tiền mua chuộc một cách khinh thường ”.

Chia sẻ thêm với chúng tôi về vấn đề này, Nguyên Vũ thẳng thắn: “Có một số người chỉ biết đến tôi qua việc mua bán nhà đất, cũng giàu có. Nhưng khi gặp họ, tôi thấy cách nói chuyện của họ không tôn trọng nghệ sĩ nữ nên tôi. khó chịu. Tôi đã đăng nó để cho họ biết tôi không thích nói về nó và ngừng hỏi. “

Nguyên Vũ tức giận khi bị đại gia đòi làm 'trai bao' - Ảnh 2

Tiếng nói Phố kỷ niệm khẳng định có rất nhiều nghệ sĩ luôn làm việc hết mình và tâm huyết với nghề dù không có đại gia hỗ trợ

Bên cạnh đó, giọng ca Phố kỷ niệm chủ động cắt đứt liên lạc với những mối quan hệ “độc hại” này. “Tôi từ chối thẳng thừng và tôi nói rằng không phải ai cũng giống như mọi người nghĩ. Những người giàu có đó không xem nghệ sĩ làm việc chăm chỉ từ đầu. Thậm chí có những người không cần đại gia hỗ trợ, nhưng họ vẫn làm. Yêu nghề, có vài người khi đi ăn với tôi đã nhận xét không hay về nghệ sĩ nữ và cho rằng họ tham lam tiền bạc, khi nghe tin tôi đã ngừng liên lạc cách đây 2 ngày, tôi đã hủy bỏ mối quan hệ làm ăn vì lý do đó. , Tôi không nói chuyện với họ nữa “, Nguyên Vũ tiết lộ. Đồng thời, anh cũng nhấn mạnh, tác phẩm nào cũng có mặt tốt và mặt xấu nên khán giả không nên đánh đồng mọi thứ.

Hơn nữa, Nguyên Vũ cũng bày tỏ sự bức xúc vì bị một số người xem là “tu đàn”. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tất nhiên tôi bị xem như” kẻ môi giới “. Tôi biết các nghệ sĩ nữ nhưng không có nghĩa là họ nghe theo lời tôi nói. Tôi nói tôi ích kỷ, không chịu giới thiệu ca sĩ này, diễn viên nọ”. “. Nam ca sĩ cũng tâm sự rằng anh cảm thấy rất tổn thương khi nghề của mình ngày càng bị coi thường và không còn nhận được sự tôn trọng như trước.

Nguyên Vũ bức xúc khi bị đại gia đòi làm 'trai bao' - Ảnh 3

Nguyên Vũ buồn vì nghệ sĩ không còn nhận được sự tôn trọng như xưa

Ngoài ra, Nguyên Vũ mong muốn nhắn gửi đến những những người bạn trẻ định bước chân vào showbiz. Tiếng nói Tình yêu bí mật chia sẻ: “Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảnh báo đến các chị em phụ nữ đã, đang và sắp tham gia vào con đường làm nghệ thuật hãy cẩn thận trước những cám dỗ cũng như hãy giữ lấy hình ảnh đạo đức của người nghệ sĩ nhé. để hình ảnh nghệ sĩ đi xuống trong mắt khán giả vì tiền, hẹn hò hay than thở, khóc lóc, nói xấu nhau … ”.

\NNguồn: https://thanhnien.vn/nguyen-vu-buc-xuc-khi-bi-dai-gia-ga-lam-tu-ong-post1460315.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button