Tin Tức

Nhà báo Hàn Ni trình báo khẩn cấp việc bà Nguyễn Phương Hằng ‘đe doạ giết người’

Nhà báo Hàn Ni vừa trình báo khẩn cấp với Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM về hành vi “dọa giết” của bà Nguyễn Phương Hằng nhằm vào mình.

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) – Công an TP.HCM xác nhận đã nhận được đơn của bà Hân Ni và đang xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, ngoài việc gửi đơn đến PC02, bà Hân Ni còn gửi đơn đến chính quyền nơi cư trú là Công an P.Tân Thuận Đông, Q.7.

Nhà báo Hàn Ni bức xúc đưa tin bà Nguyễn Phương Hằng 'dọa giết người'
Nhà báo Hàn Ni và bà Nguyễn Phương Hằng đã có màn “đấu khẩu” từ mạng xã hội đến cuộc chiến pháp lý

Bà Hân Ni bức xúc trình báo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương) đã “dọa giết” nhằm vào bà. Vì trong những lần livestream gần đây trên mạng xã hội, Hằng khi nói về nhà báo Hàn Ni, đã dùng những lời lẽ đe dọa như: đánh đâu mất tiêu, đuổi theo …

Được biết, giữa tháng 9, nhà báo Hàn Ni gửi đơn đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng và đề nghị khởi tố vụ án về hành vi vu khống, dùng nhục hình. khác; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Khoảng một tháng sau, công an mời lên làm việc với bà Hàn Ni liên quan đến nội dung tố cáo.

Ngay sau tình huống căng thẳng này, đã có những người hâm mộ, ủng hộ quan điểm của chị Hằng và liên tục nhắn tin, gọi điện, vào trang cá nhân của nhà báo Hàn Ni để đe dọa, thách thức, xúc phạm …

Ngày 6/11, bà Hân Ni có đơn đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương.

Những ngày gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên lịch “thăm hỏi” từng người đã tố cáo mình, trong đó có nhà báo Hàn Ni. Chiều 16/11, bà Hằng đích thân đến trụ sở báo Sài Gòn Giải Phóng để tìm bà Hàn Ni và lãnh đạo báo nhưng không ai nhận.

Trong những lần livestream gần đây, Nguyễn Phương Hằng khi nhắc đến nhà báo Hàn Ni đã có những lời lẽ mà theo cô Hàn Ni là mang tính chất đe dọa. Từ đó, bà Hân Ni đã bức xúc tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đã “dọa giết” nhằm vào bà như đã nêu ở trên.

Như vậy, chỉ trong vòng 8 tháng thực hiện livestream trên mạng xã hội với lượng người theo dõi “khủng”, bà Nguyễn Phương Hằng đã xảy ra “cuộc chiến” pháp lý với nhiều người dân, nghệ sĩ, nhà báo … Bà Hằng cũng phải đối mặt với nhiều đơn tố cáo, nhưng ngược lại, cô còn tố cáo nhiều người.

Cuộc chiến pháp lý này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng và chưa có dấu hiệu kết thúc hay dừng lại.

Nhà báo Nguyễn Đức Hiền đề nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

Nhà báo Nguyễn Đức Hiền đề nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

Ông Nguyễn Đức Hiển cũng đề nghị các cơ quan tố tụng tỉnh Bình Dương có biện pháp buộc bà Nguyễn Phương Hằng ngừng phát tán nội dung xúc phạm cá nhân ông.

Phước An

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nha-bao-han-ni-trinh-bao-khan-cap-viec-ba-nguyen-phuong-hang-de-doa-giet-nguoi-795335.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button