Đời Sống

Nhà của Mạnh Quỳnh ở Mỹ

Châu MỹMạnh Quỳnh lần đầu tiết lộ với khán giả ngôi nhà của anh tọa lạc tại thành phố Vancouver, bang Washington.

Thời tiết ở Mỹ đang vào mùa thu nên lá cây đổi màu và bắt đầu rụng nhiều. Tận hưởng sự thay đổi của các mùa, Mạnh Quỳnh Ghi lại khoảnh khắc khu vườn ngập tràn lá vàng của anh. Khu vườn có nhiều tiểu cảnh. Nam ca sĩ cho biết, sáng sớm anh thường ra vọng lâu ở vườn sau để uống cà phê và nuôi dưỡng cảm xúc sáng tác. Đây là nơi anh tìm thấy sự bình yên khi quây quần, hàn huyên cùng gia đình.

“Sau những ngày làm việc, đi diễn, tôi thường ra sau vườn để tận hưởng không khí trong lành, nhẹ nhàng. Cuộc sống với tôi như vậy là vừa đủ”, anh nói.

View đẹp của ngôi nhà.

View đẹp của ngôi nhà.

Khu vườn của giọng ca 50 tuổi có một số cây ăn quả và hoa do anh tự trồng. Trước khu vườn ngập tràn cây xanh là ngôi nhà cao tầng bằng gỗ, tông màu trắng chủ đạo. Mạnh Quỳnh bố trí một khoảng sân nhỏ để chơi bóng rổ cho các em nhỏ. Anh gọi đây là “ngôi nhà nhỏ đơn sơ” sau nhiều năm tích góp để an cư lạc nghiệp.

“Người ta đồn Mạnh Quỳnh có nhà trăm tỷ, mơ hồ quá. Tôi không có. Tôi sống rất nhẹ nhàng. Từ việc nuôi con ăn học đến mọi việc trong cuộc sống, cuộc sống của tôi rất nhẹ nhàng. rất đơn giản, “ông nói.

Mạnh Quỳnh khoe nhà ở Mỹ

https://ngoisao.net/nha-cua-manh-quynh-o-my-4379218.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button