Kinh Doanh

Nhà đầu tư “săn lùng” bất động sản trong mùa dịch

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, bất chấp ảnh hưởng của Dịch bệnh do covid-19 gây ra, nhưng hoạt động tại một sàn giao dịch địa ốc khá sôi động. Khách hàng thường xuyên gọi điện, hoặc liên lạc qua phần mềm trực tuyến để trao đổi thông tin, tìm kiếm dự án.

Đại diện sàn cho biết, dù đang có dịch nhưng điều đáng ngạc nhiên là một số dự án bất động sản gắn với nghỉ dưỡng lớn, tiềm năng tại một số tỉnh như Quảng Ninh, Thanh Hóa được giới đầu tư săn đón ráo riết. .

“Các nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn các kênh an toàn như bất động sản. Các yếu tố nhà đầu tư quan tâm là năng lực triển khai và uy tín của chủ đầu tư, quy mô và hệ sinh thái gắn liền với bất động sản mà họ lựa chọn”, ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng hợp Giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Nhật Khang.

Giới đầu tư săn lùng bất động sản mùa dịch - Ảnh 1.

Kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn trong thời kỳ đại dịch COVID-19. Hình minh họa – Dân trí.

Lượng khách hàng tham gia thị trường bất động sản gần đây là những nhà đầu tư tiềm năng, hoặc những người đã chốt lời trên thị trường chứng khoán, lựa chọn bất động sản là nơi trú ẩn an toàn.

Đại diện Công ty nghiên cứu thị trường CBRE cho biết, việc thị trường bất động sản các tỉnh ấm lên ngay giữa mùa dịch bệnh cho thấy sự đánh giá cao của giới đầu tư đối với kênh bất động sản.

Rút kinh nghiệm từ những đợt bùng phát COVID-19 trước đây, hiện nay các doanh nghiệp, sàn giao dịch BĐS đã từng bước chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh, mua bán, tạo điều kiện thuận lợi. trong việc trao đổi thông tin với các nhà đầu tư. Do đó, đợt dịch này chưa ảnh hưởng đến nhiều dự án tiềm năng, có vị trí đắc địa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/kinh-te/nha-dau-tu-san-lung-bat-dong-san-trong-mua-dich-20210610100454747.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button