Du Lịch

Nhà hàng Thái Lan chở khách bằng tàu hoả mini

Thực khách đến nhà hàng ở tỉnh Surin có thể trải nghiệm chuyến tàu mini với giá 10 baht.

Nhà hàng Xiao Er Hoi Kham Na Rung nằm giữa cánh đồng lúa ở tỉnh Surin, Thái Lan làm một chuyến tàu mini để chở thực khách. Du khách ngồi trên toa được tận hưởng không khí, nghe tiếng còi và trải nghiệm cảm giác đi tàu hỏa đích thực.

Nhà hàng Thái đón khách bằng tàu điện mini

Du khách thích thú với chuyến tàu mini, đặc biệt là những thực khách trẻ tuổi. Video: Newsflare

Chủ nhà hàng, Adisak, 33 tuổi, là một kỹ sư điện. Anh tự thiết kế đoàn tàu để tận dụng thời gian rảnh mỗi ngày. “Tôi đã xây dựng đoàn tàu sau những ước mơ thuở nhỏ của mình. Tôi muốn những người có cùng ước mơ như tôi đến thăm nhà hàng”, Adisak chia sẻ.

Tàu mini được tạo ra dựa trên những chuyến tàu thật trong hệ thống vận chuyển đường sắt của Thái Lan. Tàu có ba toa, mỗi lần chở tối đa 12 người. Cả trẻ em và người lớn đều có thể dạo quanh quán với giá 10 baht / người (khoảng 7.000 đồng).

Nhà hàng có nhiều không gian thiên nhiên vì nằm trong khu trang trại và phục vụ nhiều món ăn ngon cho thực khách từ thực phẩm mua từ người dân địa phương. Adisak giới thiệu: “Chúng tôi bán thịt lợn nướng, hải sản như hàu tẩm gia vị, salad trộn, mực chiên, súp tom yum … Khách hàng có thể đặt món ăn an toàn qua mã QR”, Adisak giới thiệu. Quán mở cửa hàng ngày từ 10h sáng đến 21h tối.

lòng trung thành (Theo dõi Newsflare)

Nguồn: https://vnexpress.net/nha-hang-thai-lan-cho-khach-bang-tau-hoa-mini-4469323.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button