Thể Thao

Nhà tài trợ hưởng lợi khi Tiger Woods tái đấu

Việc “Siêu hổ” trở lại tranh tài tại PNC Championship tuần này đã tác động tích cực đến hoạt động quảng bá của nhà tài trợ danh hiệu.

gỗ sẽ cùng con trai Charlie tranh đai vô địch PNC qua 36 lỗ vào ngày 18 tháng 2. Đây là tín hiệu tích cực cho hành trình trở lại sân golf đỉnh cao của “Siêu hổ” sau gần 10 tháng bị gãy chân vì tai nạn giao thông.

“Sự góp mặt của gia đình Tiger chắc chắn khiến giải đấu trở nên nổi tiếng hơn trước. Đó là một điểm sáng đáng chú ý trong lịch sử 9 năm tài trợ cho giải đấu của chúng tôi. Càng có ý nghĩa hơn khi Tiger đánh dấu sự trở lại sau chấn thương của giải đấu năm nay. Về mặt chuyên môn, chúng tôi luôn đo lường cẩn thận hiệu quả của việc truyền thông. Năm ngoái, các chỉ số đều tăng. Hy vọng lần này sẽ là một bước nhảy vọt “, Lou Cestello từ bộ phận tài trợ sự kiện golf cho biết. của PNC nói trên Golf.com 14 tháng 12.

Ngoài TV, PNC hy vọng độ phủ thương hiệu và tần suất xuất hiện kỳ ​​này sẽ tăng vọt khi nhiều đơn vị truyền thông trong và ngoài sân golf đưa tin về giải đấu. Ban tổ chức đã phải thành lập một trung tâm riêng dành cho báo chí.

Woods xem một cú sút của Charlie tại Giải vô địch PNC vào ngày 20 tháng 12 năm 2020. Ảnh: AP

Woods xem một cú sút của Charlie tại Giải vô địch PNC vào ngày 20 tháng 12 năm 2020. Ảnh: AP

“Tôi cảm thấy hào hứng khi cùng Charlie tham dự PNC Championship để kết thúc một năm dài nhiều thử thách. Không có gì phấn khích và tự hào hơn thế”, thông báo từ Ban tổ chức dẫn lời Woods ngày 8/12.

Tại PNC Championship 2020, thế giới golf lần đầu tiên được chứng kiến ​​hai cha con nhà Woods “giao chiến”. Nhờ đó, mỗi vòng đấu thu hút 1,5 triệu lượt người xem truyền hình, gấp ba lần so với năm 2019.

Năm ngoái, Woods đứng thứ bảy. Sau giải đấu khoảng hai tuần, “Siêu hổ” được vi phẫu đĩa đệm cột sống. Vào ngày 23 tháng 2 năm 2021, anh bị gãy xương chày và xương mác của chân phải cùng với hàng loạt vết thương ở chi dưới, phải phẫu thuật khẩn cấp và phải nhập viện ba tuần trong một vụ tai nạn xe hơi gần Los Angeles.

PNC Championship gồm 20 đôi, đấu gậy theo thể thức tranh giành. Trong mô hình này, hai thành viên của đội cùng đá bóng, sau đó chọn vị trí tốt nhất cho cú đánh tiếp theo cho đến khi đóng lỗ.

Giải đấu được tổ chức từ năm 1995, với tiền thân là Father-Son Challenge, ban đầu được định vị là một cuộc vui chơi golf dành cho các cặp tay golf ngôi sao, từ đó truyền cảm hứng cho sự phát triển của môn thể thao này. Về sau, sự kiện này chỉ dành cho các nhà vô địch lớn hay The Players Championship – sự kiện chính của PGA Tour. Nhưng đồng thời, nhóm tình đồng đội được mở rộng ra là con, cháu trai, gái và bố vợ.

Giải thưởng đã bị gián đoạn ba năm, kể từ năm 2009 do thiếu nhà tài trợ danh hiệu. Năm 2012, tập đoàn tài chính PNC đã tiếp nhận vai trò này. Năm năm sau, IMG Group và NBC Sports đồng sở hữu sự kiện này.

Quốc Huy

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nha-tai-tro-huong-loi-khi-tiger-woods-tai-dau-4403604.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button