Giải Trí

Nhà thiết kế trẻ mang làng nghề truyền thống Việt đến kinh đô thời trang Milan | Giải trí

[

Nhà thiết kế trẻ Phan Đăng Hoàng Vừa mới phát hành một bộ sưu tập Tinh hoa (Elite), một phần trong chuỗi dự án tốt nghiệp của cô. Được biết, anh chàng đã mất 8 tháng để chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp của mình, trước mắt là Tinh hoa sẽ được phát hành vào tháng 6 và một bộ sưu tập khác sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2021.
Nhà thiết kế trẻ mang làng nghề truyền thống Việt Nam đến kinh đô thời trang Milan - ảnh 1

Thiết kế của Đăng Hoàng tôn vinh các làng nghề truyền thống như đan lát, dệt vải …

Tinh hoa lấy cảm hứng chính từ các làng nghề thủ công lâu đời của Việt Nam như dệt vải từ sợi tơ tằm, làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ mây tre đan. Đăng Hoàng chia sẻ quá trình thực hiện ý tưởng khiến mình nhớ mãi về vẻ đẹp của mình Tiếng Việt trong lao động luôn cần mẫn, tỉ mỉ và đặt hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Đồng thời, bộ sưu tập còn gửi gắm thông điệp về việc gìn giữ, bảo vệ những nét đẹp truyền thống đang dần bị mai một và góp một phần nhỏ bé vào việc quảng bá hình ảnh con người Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới.
Nhà thiết kế trẻ mang làng nghề truyền thống Việt Nam đến kinh đô thời trang Milan - ảnh 2 -

Anh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Nhà thiết kế sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường để tối đa hóa tính bền vững, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế về mặt tìm kiếm do một số cửa hàng phải đóng cửa do đại dịch. Covid-19. Đây cũng là những khó khăn mà anh gặp phải trong quá trình thực hiện dự án này. Sau đó, Phan Đăng Hoàng phải huy động đội người mẫu, nhiếp ảnh gia với sự hỗ trợ của hơn 10 người để hoàn thiện phần hình ảnh cho bộ sưu tập.
Nhà thiết kế trẻ mang làng nghề truyền thống Việt Nam đến kinh đô thời trang Milan - ảnh 3

Đăng Hoàng cho biết anh rất vui khi có cơ hội được giới thiệu sản phẩm của mình sinh viên việt nam cho bạn bè quốc tế bạn

Nhà thiết kế trẻ cũng cho biết thêm về show diễn hàng năm của trường đại học NABA sẽ chọn ra những bộ sưu tập đẹp nhất để giới thiệu đến thế giới thời trang. Kết quả sẽ được thực hiện bởi một hội đồng chuyên gia đến từ các thương hiệu, tạp chí nổi tiếng và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang. Phan Đăng Hoàng là một trong 6 sinh viên quốc tế (còn lại là sinh viên đến từ Ý) và cũng là sinh viên Việt Nam duy nhất được chọn biểu diễn trong chương trình.
Chia sẻ về niềm vui này, Phan Đăng Hoàng cho biết anh cảm thấy rất vui và may mắn khi có cơ hội giới thiệu sản phẩm của sinh viên Việt Nam đến bạn bè. Quốc tế. Với anh, đây cũng là thành quả mỹ mãn trong suốt 3 năm học tập và thử sức tại kinh đô thời trang Milan. Thành tích này là động lực để Phan Đăng Hoàng cố gắng hơn nữa trên con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nha-thiet-ke-tre-mang-lang-nghe-truyen-thong-viet-den-kinh-do-thoi-trang-milan-1405542.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button