Đời Sống

Nha Trang đón khách Nga trở lại sau 2 năm gián đoạn

Trước đó, lúc 15h30 ngày 25/12, chuyến bay số hiệu ZF743 của Hãng hàng không Azur Air chở những hành khách này đã cất cánh từ sân bay quốc tế Vnukovo (Moscow, Nga). 7h20 sáng nay, 325 hành khách này đã hạ cánh Sân bay Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa).

Nha Trang đón du khách Nga trở lại sau 2 năm gián đoạn - ảnh 1

Sân bay quốc tế Cam Ranh đón du khách Nga trở lại sau hơn 2 năm gián đoạn vì dịch

Sau khi hạ cánh, lữ khách được di chuyển theo một kênh riêng để làm thủ tục xuất nhập cảnh và tiến hành sàng lọc Sức khỏe ngay tại sân bay, đến nghỉ tại các resort, khách sạn ở Khu du lịch Bãi Dài, huyện Cam Lâm như: Selectum Noa Resort Cam Ranh, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Vinpearl Nha Trang resort hotel…

Nha Trang đón du khách Nga trở lại sau 2 năm gián đoạn - ảnh 2

Du khách Nga làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Cam Ranh

n

Trước đó, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam đã hoàn tất các thủ tục xin phép cơ quan chức năng để phối hợp với Azur Air và Anex Tour Russia (Nga) tổ chức 26 chuyến bay cất cánh. Khách nga từ Matxcova đến Nha Trang – Khánh Hòa trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 12 năm 2021 đến ngày 23 tháng 3 năm 2022.

Theo kế hoạch, Anex Việt Nam sẽ tổ chức 2 chuyến / tuần, mỗi chuyến có từ 320 đến 340 du khách Nga. Trong thời gian ở Khánh Hòa, Khách du lịch nga sẽ được tham quan và trải nghiệm nhiều khu, điểm du lịch nổi tiếng như: Khu du lịch Yang Bay, Công viên Ana Marina Nha Trang; đi du lịch tàu biển, du lịch tham quan đầm Nha Phu và khu du lịch Đảo Hoa Lan. Ngoài ra, du khách cũng có thể đi tham quan thành phố, mua sắm và ăn uống tại các địa điểm đã được cấp phép để đón khách quốc tế.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nha-trang-don-khach-nga-tro-lai-sau-2-nam-gian-doan-post1415324.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button