Thời Trang

Nhà Trắng làm mọi cách để tránh hai ông Biden và Putin chạm mặt tại G20

Theo Politico, Quan chức Hoa Kỳ cố gắng đảm bảo hai bạn Biden và Putin không những không liên lạc với nhau mà còn loại trừ khả năng hai người gặp nhau trên hành lang hội nghịhoặc thậm chí lọt vào khung hình chỉ có hai bạn.

Trước đó, ông Biden để ngỏ khả năng gặp ông Putin trong Hội nghị Bali về cơ hội đàm phán thả tù nhân Mỹ. Trong số này có Ngôi sao bóng rổ người Mỹ Brittney Grinerhiện đang bị giam giữ ở Nga vì bê bối sở hữu cần sa trong hành lý tại sân bay quốc tế Sheremetyevo ở Moscow vào ngày 17 tháng 2.

Nhà Trắng làm mọi cách để tránh việc Biden và Putin gặp nhau tại G20 - Ảnh 1

Cầu thủ bóng đá bóng rổ Brittney Griner người Mỹ tại phiên tòa xét xử ở Khimki, ngoại ô Moscow (Nga), ngày 4/8/2022

Cô phải đối mặt với 10 năm tù.

\N

Tuy nhiên, đến nay Nhà trắng đã không thảo luận với Điện Kremlin về khả năng đối thoại giữa hai nhà lãnh đạo.

Tất nhiên, không thể loại trừ khả năng Ông Biden và ông Putin sánh bước bên nhau khi tham dự Hội nghị Bali. Tuy nhiên, các quan chức Mỹ cho đến nay vẫn loại trừ khả năng gặp mặt trực tiếp và đã tìm mọi cách để đảm bảo hai người sẽ không gặp nhau ở hành lang.Nguồn: https://thanhnien.vn/nha-trang-lam-moi-cach-de-tranh-hai-ong-biden-va-putin-cham-mat-tai-g20-post1514184.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button