Thể Thao

Nhà vô địch OLP lấn lướt

(Bóng chuyền hơi) – Trực tiếp bóng chuyền nam Nations League 2022 giữa Nhật Bản vs Pháp lúc 2h hôm nay một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Trực tiếp bóng chuyền nam VNL 2022

Nhật Bản vs Pháp

Thời gian: 14h

Đương dân trực tiêp

Set 1: Nhật Bản 22-25 Pháp

ĐT nam Nhật Bản bất ngờ loại tất cả các trụ cột như Ishikawa, Nishida hay Ran, trong khi chủ công số 1 nước Pháp là N’Gapeth không thi đấu. Tuy nhiên, đội dự bị của Nhật Bản đã chơi ấn tượng trước nhà vô địch Olympic. Tuy nhiên, những thời điểm quyết định, khả năng tấn công và tắc bóng hiệu quả hơn đã giúp Pháp có được chiến thắng trong set đấu đầu tiên.

Khán giả có thể xem trực tiếp trận đấu này ở đâu?

Bạn có thể tải xuống ứng dụng TV360 nơi đây. Do đó, hoàn toàn có thể xem trực tiếp trận đấu này trên điện thoại.

Trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay là cuộc đối đầu giữa đội nam Nhật Bản và nhà vô địch Olympic Pháp. Trong ngày hôm qua, Nhật Bản tạo nên cơn địa chấn khi đánh bại nhà vô địch châu Âu Italia sau 5 set kịch tính.

Chính vì lẽ đó, đội bóng số 3 thế giới cần phải hết sức thận trọng trước Nishida và các ngôi sao Nhật Bản nếu không muốn kết cục như Italia.

Video: ĐT nam Nhật Bản đánh bại ĐKVĐ châu Âu Italia tại giải bóng chuyền VNL 2022 (nguồn: Thế giới bóng chuyền)

Cập nhật nội dung sau 60 thứ hai.Nguồn: https://thethao247.vn/411-truc-tiep-bong-chuyen-nam-vnl-2022-nhat-ban-0-1-phap-nha-vo-dich-olp-lan-luot-d259446.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button