Thể Thao

Nhà Vua và Hoàng hậu Malaysia chúc mừng các VĐV wushu giành HCV

Chú thích ảnh
Quốc vương Malaysia Abdullah Ri’ayatuddin và Hoàng hậu Azizah Aminah Maimunah. Ảnh: Asia News

Trên tài khoản Facebook chính thức của Cung điện Hoàng gia Malaysia, Nhà vua và Hoàng hậu đã chia sẻ niềm vui và chúc mừng các vận động viên Tan Zhi Yan và Clement Ting Su Wei đã giành HCV.

Clement (24 tuổi) với thành tích 9,70 đã giành quyền vào chung kết nội dung quyền anh nam. Trong khi đó, Zhi Yan (22 tuổi) với thành tích 9,71 đã giành HCV nội dung thái cực quyền nam.

Những thành công này góp phần vào thành tích chung của đoàn thể thao Malaysia. Tính đến hết ngày 13/5, đoàn thể thao Malaysia đã giành được 11 HCV, 5 HCB và 12 HCĐ, tạm xếp nhì toàn đoàn sau đoàn chủ nhà Việt Nam.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/nha-vua-va-hoang-hau-malaysia-chuc-mung-cac-vdv-wushu-gianh-hcv-20220514092111744.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button